"Nối gót" TWICE và BLACKPINK, MOMOLAND có MV trên 250 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp

23/09/2018, 09:00 GMT+07:00

Sau nhiều nỗ lực trong sự nghiệp âm nhạc, hôm nay MOMOLAND đã chính thức có MV đầu tiên đạt 250 triệu view.

Nổi lên như cồn với BBoom BBoom vào nửa đầu năm 2018, hôm nay các Merry - G0 - Round (fandom của MOMOLAND) đã chính thức được ăn mừng khi MV ca khúc cán mốc 250 triệu view.


MOMOLAND vừa có thành tích mới trong sự nghiệp.
MOMOLAND vừa có thành tích mới trong sự nghiệp.

Với hàng loạt thành tích tường thành, siêu hit BBoom BBoom đã càn quét cả đấu trường Kpop vào nữa đầu năm nay cả về mảng digital lẫn mảng physical. Trên mặt trận Youtube, MV ca khúc cũng đã chứng tỏ sức nóng của mình khi liên tục mang về cho các cô gái MOMOLAND lượng view kỷ lục: 50 triệu, 100 triệu, 200 triệu,... và chính thức cán mốc 250 triệu view vào ngày hôm 22/9.


MV BBoom BBoom cán mốc 250 triệu view.
MV BBoom BBoom cán mốc 250 triệu view.

Ra mắt netizen từ cuối năm 2016, nhóm MOMOLAND từng bị "ném đá" nặng nề cả về xuất thân công ty lẫn cả về nhan sắc, giọng hát. Sau 2 năm nỗ lực từ con số "không", màn comeback vào đầu năm nay với mini album Great! đã giúp nâng tên tuổi girlgroup nhà MLD Entertainment lên hàng xu hướng. Nhóm nhận được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp, được kpop-fan biết đến rộng rãi hơn, các sản phẩm kế tiếp của MOMOLAND cũng dần được chú ý.


MOMOLAND nằm trong album comeback Great!
MOMOLAND nằm trong album comeback Great!

Việc MV BBoom BBoom cán mốc 250 triệu view là một dấu hiệu đáng mừng dành cho MOMOLAND, chứng tỏ sức hút của các cô gái ngày càng được phổ biến không những ở Hàn Quốc mà còn rộng ra thế giới. Với lượng view tăng với tốc độ nhanh và liên tục, BBoom BBoom hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm, so kè với những sản phẩm của các nhóm nhạc xu hướng như: TWICE, BLACKPINK,...


MOMOLAND đang dần khẳng định vị trí trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc.
MOMOLAND đang dần khẳng định vị trí trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc.

Nằm trong mini album Great!, ca khúc chủ đề BBoom BBoom đã tạo ra một tiếng vang lớn, giúp các cô gái MOMOLAND dần khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc. Thiết lập hàng loạt kỷ lục đáng mơ ước, có thể thấy trong tương lai, MOMOLAND sẽ là những đối thủ đáng so kè với các nhóm nhạc xu hướng như TWICE, BLACKPINK,... không những về mặt trận nhạc số mà còn cả về lượt view trên Youtube.

Ảnh: Tổng hợp