"Phốt" lớn: MOMOLAND lại "quên" cúi chào dù được tiền bối dẹp ghế dọn đường tại SMAs?

15/01/2019, 20:30 GMT+07:00

"Quên" chào, "quên" cả cảm ơn các tiền bối đã giúp đỡ mình dẹp ghế để dễ dàng di chuyển chỉ có thể là MOMOLAND.

Liên tiếp dính “phốt” thái độ với các tiền bối trong một vài sự kiện gần đây, MOMOLAND dường như vẫn chưa rút ra được bài học khi mới đây, trong lễ trao giải Seoul Music Awards 2019, các cô nàng lại tiếp tục “cắm cổ” lên sân khấu mà không thèm quay sang cúi chào tiền bối NU’EST W.


MOMOLAND lại dính "phốt" tại SMAs 2019.
MOMOLAND lại dính "phốt" tại SMAs 2019.

Theo như trong clip được lan truyền trên MXH, MOMOLAND đã nối đuôi nhau vượt qua lối đi khá hẹp vì vướng bàn ghế để lên sân khấu. Lúc này, các thành viên của NU’EST W vì thấy đàn em di chuyển khó khăn nên đã đứng lên và kéo ghế ra, giúp MOMOLAND thuận tiện đi lại.


Các thành viên của NU’EST W kéo ghế cho MOMOLAND tiện di chuyển, song đàn em lại đi thẳng, không thèm cảm ơn hay cúi chào. 
Các thành viên của NU’EST W kéo ghế cho MOMOLAND tiện di chuyển, song đàn em lại đi thẳng, không thèm cảm ơn hay cúi chào. 

Thế nhưng, đáp lại thịnh tình này, MOMOLAND chỉ biết đi thật nhanh qua NU’EST W mà không thèm cúi chào hay gửi lời cảm ơn tới tiền bối 7 năm. Trong khi đó, đến khúc gặp BTS, các cô nàng dường như sực nhớ ra việc chào hỏi nên đã cúi chào cả nhóm.


MOMOLAND chỉ cúi chào BTS.
MOMOLAND chỉ cúi chào BTS.

>> Xem thêm:
Nancy bị chỉ trích là vô lễ vì hành động đánh vào tay Kim Heechul
MOMOLAND lại dính “phốt” không cúi chào BTS, TWICE

Trước thái độ không tôn trọng tiền bối này của MOMOLAND, netizen và các fan của NU’EST W đã thực sự tức giận, cho rằng các cô nàng nhà MLD vẫn “chứng nào tật nấy”, quên chào và giờ là quên gửi lời cảm ơn, một phép lịch sự tối thiểu khi nhận sự giúp đỡ từ người khác. Cùng xem một vài bình luận của cư dân mạng, cho thấy sự tức giận của họ trước cách hành xử của MOMOLAND với tiền bối NU’EST W:

- “Cái nhóm này bị mắc bệnh đau lưng lâu năm, mà công ty không chịu cho đi khám mà cứ bắt đi lễ trao giải hoài. Bệnh ngày càng thêm nặng”.

- “Ủa, đó giờ tưởng MOMOLAND mắc bệnh đau lưng thôi giờ đau họng luôn hả ta?”

- “MOMOLAND không cố ý đâu, chỉ là đau nhiều quá thôi, hết đau mắt, đau lưng giờ đau họng luôn nè”.

- “Đây là lần thứ 2 các em ấy không chào NU’EST W rồi. Em JooE cũng từng tham gia show với các anh NU'EST W rồi chứ có phải xa lạ gì đâu mà hành xử kỳ vậy?”

- “Đã không cảm ơn, không chào thì MOMOLAND à tiền dẹp ghế của các em 300 nghen. Gì đâu để người ta nói hoài vẫn không chịu nhớ cúi chào”.

- “Haha, mấy em ấy chỉ cúi chào BTS thôi vì đợt trước bị Army cho ăn hành 'sấp mặt' rồi. Lần này lại đến lượt NU’EST W. Bộ cúi chào thôi cũng khó khăn vậy hả?”


Các cô gái tiếp tục để lại ấn tượng không tốt trong lòng khán giả.
Các cô gái tiếp tục để lại ấn tượng không tốt trong lòng khán giả.

Mặc dù không phải lần 1, lần 2 tham dự lễ trao giải, thế nhưng MOMOLAND vẫn vấp phải lỗi sai cơ bản là không cúi chào tiền bối. Hi vọng sau nhiều lần bị netizen chỉ trích, MOMOLAND sẽ nhớ và không phạm phải sai lầm này nữa. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động của MOMOLAND? Cùng chia sẻ suy nghĩ của mình với YAN nhé.

Ảnh: Internet