MOMOLAND: Khi spotlight được dành cho cả "nữ idol xấu nhất lịch sử" và "thiên thần lai"

11/06/2018, 18:00 GMT+07:00

Theo đúng thông báo đưa ra, MLD Entertainment đã cho đăng tải ảnh teaser comeback của MOMOLAND vào ngày 11/6.

Ảnh teaser comeback của MOMOLAND vừa được MLD Entertainment tung ra vào ngày 11/6. Trong đó nổi bật nhất hình ảnh của JooE, "nữ idol xấu nhất lịch sử" Kpop.

Theo đúng thông báo đưa ra, MLD Entertainment đã cho đăng tải ảnh teaser comeback của nhóm MOMOLAND vào ngày 11/6. Nhưng lần này hào phóng hơn, công ty tung ra hẳn 7 bức hình của từng thành viên còn lại, gồm: JooE, Jane, TaeHa, NaYun, AhIn, Daisy YeonWoo.

MOMOLAND: Khi spotlight được dành cho cả

Trong các bức ảnh, nổi bật nhất chính là JooE - nữ idol bị cộng đồng fan chê xấu nhất lịch sử Kpop bởi màu tóc đỏ quá ấn tượng của mình so với màu tóc mà các thành viên còn lại sở hữu. Dù chẳng có được vẻ đẹp lai Tây hay chuẩn gu Hàn nhưng với tài năng và giọng hát của mình, JooE đã chinh phục được các khán giả. Trước đó, "thiên thần lai" Nancy đã khiến fan phát sốt khi xuất hiện trong ảnh teaser mới với màu tóc xanh lá nổi bật.  

MOMOLAND: Khi spotlight được dành cho cả

MOMOLAND là nhóm nhạc được thành lập vào tháng 11/2016. Ca khúc chủ đề Bbom Bbom của nhóm nhận được sự chú ý với giai điệu bắt tai và điệu nhảy gây “nghiện”. MOMOLAND sở hữu đội hình girlcrush ấn tượng với các gương mặt tài năng thu hút fan. 

MOMOLAND: Khi spotlight được dành cho cả

Mini-album thứ 4 Fun to The World của nhóm sẽ được ra mắt ngày 26/6. Với tạo hình năng động và phong cách sexy, Fun to The World hứa hẹn sẽ là một hit mới của MOMOLAND sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp