Mang tiếng ghét BLACKPINK ra mặt nhưng thành viên Momoland bất ngờ cover dance "Kill This Love"

27/04/2019, 11:30 GMT+07:00

Nhiều lần vướng vào scandal "lườm nguýt" với BLACKPINK, nhưng thành viên Momoland vẫn cover dance Kill This Love cực ngầu.

Mới đây, thành viên Jane của Momoland đã khiến cộng đồng fandom Kpop vô cùng bất ngờ khi cover dance lại bài hát Kill This Love của BLACKPINK. Có thể nói đây là điều cực bất ngờ bởi vì các thành viên Momoland nhiều lần bị netizen soi ra khoảnh khắc thái độ lồi lõm với 4 cô nàng nhà YG.

Mang tiếng ghét BLACKPINK ra mặt nhưng thành viên Momoland bất ngờ cover dance

Kill This Love là ca khúc mới ra mắt của nhóm nhạc nữ nhà YG vào ngày 5/4 vừa qua, bài hát với tiết tấu mạnh mẽ, và những động tác vũ đạo dứt khoát với độ khó cao. Đây là bài hát đang gây bão CĐM trên toàn thế giới với những bản cover cực chất.

Mang tiếng ghét BLACKPINK ra mặt nhưng thành viên Momoland bất ngờ cover dance


Màn cover dance Kill This Love của thành viên Momoland.

Và thành viên Jane nhà Momoland cũng không tránh khỏi sức hút của ca khúc này. Trước đó đã mang tiếng ghét nhau, nhưng đây đặc biệt còn là bài hát của đối thủ trên sàn đấu âm nhạc khi Momoland cũng vừa trở lại vào cuối tháng 3 vừa qua. Dù quảng bá gấp rút nhưng Kill This Love của BLACKPINKI'm so hot của Momoland cũng từng chạm trán trên sàn đấu âm nhạc mới đây.

Mang tiếng ghét BLACKPINK ra mặt nhưng thành viên Momoland bất ngờ cover dance

 
Thành viên Momoland nhiều lần dính phốt thái độ với BLACKPINK.
Thành viên Momoland nhiều lần dính phốt thái độ với BLACKPINK.

Main dance nhà Momoland đang thể hiện khá tốt phần cover của mình với những bước nhảy điêu luyện và đường cong hoàn hảo. Khả năng "nhảy nhót" của cô nàng cũng được CĐM đánh giá cao sau bản cover mạnh mẽ này, bởi trước đó Momoland luôn gắn liền với những bài hát dễ thương nên Jane chưa phô diễn được hết tài năng của mình.

Chỉ một bài cover dance nhỏ nhưng Jane đã xóa tan tin đồn "ghét nhau" của Momoland với BLACKPINK từ trước đến nay. Hoặc có thể từ trước đến nay chưa từng có những vấn đề với nhau đó chỉ là những tin đồn, hoặc đây đơn giản chỉ là một bài nhảy mới tặng fan của Jane không hơn không kém.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!