Fan Việt "nở mũi" khi MOMOLAND lần đầu diện áo dài Việt Nam diễn trên sân khấu

30/07/2018, 08:00 GMT+07:00

MOMOLAND diện trang phục truyền thống của các nước trình diễn "BAAM" trên sân khấu, trong đó có trang phục truyền thống của Việt Nam.

Mới đây, trong một chương trình ca nhạc, MOMOLAND đã hát lại ca khúc "BAAM" được khán giả yêu thích. Fan Việt cảm thấy rất tự hào khi có 3 cô gái xinh đẹp của MOMOLAND đã diện trang phục áo dài để trình diễn ca khúc này ngay trên sân khấu.


MOMOLAND đưa trang phục truyền thống của Việt Nam lên sân khấu.
MOMOLAND đưa trang phục truyền thống của Việt Nam lên sân khấu.

MOMOLAND từng gây ấn tượng đặc biệt với khán giả yêu âm nhạc của các nước khi xuất hiện với hình ảnh của những cô gái năng động trong MV BAAM. Trong MV, các cô gái xinh đẹp của MOMOLAND đã sử dụng các trang phục đặc trưng của một số nước như:  Việt Nam, Pháp, Ai Cập, Phillipines.


 MOMOLAND diện áo dài trình diễn trên sân khấu.

Ngày 29/7, tại sân khấu của một chương trình âm nhạc, MOMOLAND đã mang những bộ trang phục truyền thống này để biểu diễn lại ca khúc BAAM. Fan Việt cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc khi có ba cô gái của MOMOLAND diện chiếc áo dài truyền thông của Việt Nam, đó là YeonWoo, HyeBinJane. Những thành viên này vô cùng xinh đẹp trong chiếc áo dài, chẳng kém gì các cô gái Việt Nam.


YeonWoo, HyeBin và Jane diện áo dài biểu diễn BAAM.
YeonWoo, HyeBinJane diện áo dài biểu diễn BAAM.

So với những nhóm nhạc nữ khác, MOMOLAND có thể không thực sự nổi bật nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả. Hình ảnh những cô gái trẻ trung năng động luôn đem lại cảm giác thân thiện, gần gũi với người hâm mộ. Sau màn trình diễn với các trang phục truyền thống, BAAM của MOMOLAND sẽ được nhiều khán giả biết đến và đón nhận hơn.


Các cô gái năng động của MOMOLAND.
Các cô gái năng động của MOMOLAND.

Việc các cô gái nhà MOMOLAND diện áo dài - trang phục truyền thống của Việt Nam chắc hẳn khiến các fan Việt cảm thấy rất tự hào. Girlgroup nhà MLD lựa chọn cách tiếp cận người yêu âm nhạc thông qua những bộ trang phục đặc trưng của từng nước, đó là một sự lựa chọn rất thông minh. Chính điều này đã đưa hình ảnh của MOMOLAND đến gần với khán giả hơn và MV BAAM gây được ấn tượng hơn trong cuộc chiến khốc liệt của Kpop.

Ảnh: Tổng hợp