Thiếu tôn trọng đàn chị nay MOMOLAND bị tiền bối và hậu bối xem thường

13:00 09/02/2020

MOMOLAND là nhóm nhạc nữ thuộc công ty MLD Entertainment. Ra mắt hơn 3 năm, thành tích âm nhạc của MOMOLAND không quá lớn nhưng "phốt" thì lại rất nhiều. Điển hình nhất là việc MOMOLAND thường xuyên bị tố tỏ thái độ không tôn trọng đàn anh, đàn chị ngay trên sân khấu.

Sau nhiều lần bị chỉ trích vì nhân cách, MOMOLAND nay đã bị "nghiệp quật". Nhóm bị chính tiền bối lẫn hậu bối xem thường, không tôn trọng ngay trên sóng truyền hình.

 
Knet cho rằng MOMOLAND đang bị "nghiệp quật" vì những "phốt" nhân cách trong quá khứ.
Knet cho rằng MOMOLAND đang bị "nghiệp quật" vì những "phốt" nhân cách trong quá khứ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Điểm lại liên hoàn "phốt" về nhân cách của MOMOLAND kể từ khi debut

Chaerin (Cherry Bullet) thiếu tôn trọng MOMOLAND

Mới đây, chương trình Đại hội thể thao Idol ISAC 2020 vừa được đài MBC phát sóng. Chương trình quy tụ sự tham gia của nhiều nhóm nhạc thần tượng đình đám. Giữa nhiều "cuộc chiến" của các thần tượng, netizen lại chỉ chú ý đến một chi tiết cho thấy thành viên nhóm Cherry Bullet không tôn trọng MOMOLAND.

 
Ahin và Chaerin là đối thủ của nhau trong trận đấu vật.
Ahin và Chaerin là đối thủ của nhau trong trận đấu vật.

Cụ thể, Ahin của MOMOLAND và Chaerin của Cherry Bullet đã có phần thi đấu vật với nhau. Chaerin dễ dàng quật ngã đối thủ chỉ trong vài giây đầu tiên và vui mừng vì chiến thắng của mình. Tuy nhiên thay vì đỡ đàn chị Ahin đứng dậy thì Chaerin đã bỏ mặc và chạy về nhóm để cùng ăn mừng thành tích.

 
Chaerin đã giành chiến thắng trước Ahin.
Chaerin đã giành chiến thắng trước Ahin.

Hành động của Chaerin bị netizen cho rằng cô đang thiếu tôn trọng MOMOLAND dù đó là tiền bối của mình. Ngoài ra, việc Chaerin bỏ mặc đối thủ trong một trận đấu thể thao cũng khiến nhiều người tỏ thái độ không hài lòng.

 
Nữ thần tượng sau đó đã bỏ mặt đàn chị và chạy về nhóm ăn mừng.
Nữ thần tượng sau đó đã bỏ mặt đàn chị và chạy về nhóm ăn mừng.

>>> Xem thêm: MOMOLAND bị chỉ trích vì diện đồ rực rỡ tại sân bay khi Goo Hara mất

Dahyun (TWICE) phớt lờ MOMOLAND

Cũng tại chương trình ISAC 2020, netizen phát hiện nữ thần tượng Dahyun (TWICE) có hành động xem thường MOMOLAND. Tại vòng thi Đấu vật, trận đấu giữa Ryujin (ITZY) và Ahin (MOMOLAND) đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả. Người giành chiến thắng và được khen ngợi hết lời là Ahin.

 
Dahyun bị cho rằng xem thường MOMOLAND và bênh vực hậu bối cùng nhà.
Dahyun bị cho rằng xem thường MOMOLAND và bênh vực hậu bối cùng nhà.

Trong trận đấu này, Dahyun được chọn làm bình luận viên và cô đã thể hiện sự thiếu công tâm khi ủng hộ hậu bối cùng nhà Ryujin. Trước chiến thắng của Ahin, Dahyun đã thốt lên: "“Cái gì vậy? Không đời nào”. Netizen cho rằng Dahyun đang xem thường MOMOLAND và không hài lòng với kết quả này.

 
MOMOLAND đang bị tiền bối lẫn hậu bối xem thường.
MOMOLAND đang bị tiền bối lẫn hậu bối xem thường.

>>> Bạn muốn biết: Daisy bị "cẩm cửa" trở lại MOMOLAND, bồi thường 19,8 tỷ VNĐ nếu rời đi

MOMOLAND lần lượt bị tiền bối lẫn hậu bối xem thường ngay trên sóng truyền hình nhưng Knet cũng không đứng ra bênh vực. Cư dân mạng đều cho rằng đây chính là "quả báo" của MOMOLAND vì chính nhóm cũng từng xem thường nhiều đàn anh, đàn chị như BLACKPINK, BTS, TWICE ngay trên sân khấu.

MOMOLAND từng xem thường tiền bối

Hơn 3 năm hoạt động âm nhạc, MOMOLAND hẳn sẽ không đếm xuể số "phốt" về nhân cách mà mình vướng phải. Dù nhiều lần bị netizen chỉ trích, MOMOLAND vẫn "chứng nào tật nấy".

 Tại sân khấu Inkigayo tháng 7/2018, BLACKPINK giành chiến thắng thứ 8 cho ca khúc DDU-DU DDU-DU. Trong khoảnh khắc BLACKPINK nhận cúp, nhiều khán giả nhận ra Nancy đã liếc các cô gái nhà YG khi đứng phía sau họ.

Tại lễ trao giải MBC Plus x Genie Music Awards 2018 (MGA 2018), MOMOLAND được gọi tên cho giải thưởng Best Female Dance Performance. BTS và TWICE đều đứng dậy, vỗ tay chúc mừng nhóm nhưng các thành viên MOMOLAND đã "phớt lờ" họ.

Tiếp đó, khi Jimin gặp sự cố về giọng hát vì đảm nhận phần high note trong màn kết hợp giữa BTS và Charlie Puth, các thành viên MOMOLAND đã bật cười. Hành động này của nhóm khiến fan BTS tức giận.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!