Momo (TWICE) ngã "sấp mặt" ngay lần đầu lộ diện sau hẹn hò Heechul

13:30 05/01/2020

Momo té ngã trên sân khấu Golden Disc Awards ngay lần đầu xuất hiện sau hẹn hò

Tối ngày 4/1, nhóm nhạc nữ nhà JYP - TWICE đã có mặt tại lễ trao giải Golden Disc Awards 2020 (GDA), đây cũng là lần đầu tiên thành viên Momo lộ diện sau tin tức hẹn hò "chấn động" cùng với Heechul của Super Junior. Tuy nhiên, một sự cố hy hữu đã xảy ra trong lúc TWICE trình diễn, có thể khiến Heechul lật tung sân khấu GDA.

Momo (TWICE) ngã

Momo (TWICE) ngã

>>>Xem thêm: Chính thức: Heechul và Momo chính là cặp đôi hẹn hò trong năm 2020

Trong khi TWICE đang biểu diễn vói ca khúc Fancy, là nhảy chính của nhóm với những động tác mạnh mẽ, dứt khoát, Momo cứ như đang chơi trượt patin với mặt sàn quá trơn, có lẽ cô nàng đã rất cố gắng sau nhiều lần loạn choạng và không thể "bung" hết tài năng nhảy chuyên nghiệp. Nhiều lần gặp sự cố với mặt sàn Momo cuối cùng cũng không trụ được và té ngã, tuy nhiên vẫn giữ được trạng thái chuyên nghiệp Momo đứng lên và tiếp tục biểu diễn.

Momo (TWICE) ngã

Momo (TWICE) ngã

Momo (TWICE) ngã

Đến gần cuối bà hát Momo suýt ngã thêm lần nữa thì thành viên Jeongyeon đã dắt tay để cho cô nàng được đứng vững hơn trên sân khấu.

Momo (TWICE) ngã

>>>Bài viết liên quan: Dispatch cho fan Kpop ăn "dưa bở" khi tung thông tin "xịt" về Hani

Điểm chung của những nữ thần tượng tại Golden Disc Awards sau hẹn hò

Dường như những người ngay sau khi bị khui hẹn hò thì hay té ngã tại lễ trao giải của Golden Disc Awards. Còn nhớ năm 2018, Jennie đã suýt nữa thì "vồ ếch" trên thảm đỏ và truyền thông lại rầm rộ "Jennie suýt vồ ếch trong lần đầu xuất hiện sau tin tức hẹn hò cùng Kai EXO". Năm 2020 lịch sử lại lập lịch, tuy nhiên Momo không "suýt" nữa mà cô nàng đã ngã ngay trên sân khấu.

Momo (TWICE) ngã

Điều này khiến nhiều người nhìn thấy điểm chung của các idol trải qua giai đoạn sau khi bị phát hiện hẹn hò, đầu tiên đều có tinh thần không hề vững vàng như trước, có thể thần thái chuyên nghiệp của họ vẫn giữ được nhưng không dễ dàng đối mặt với những sự cố ngoài ý muốn, cười vui trên mặt nhưng lại vô cùng lo lắng trước phản ứng của người hâm mộ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Chưa đầy 24 giờ "hung thần" Dispatch xuất hiện, những cặp được gọi tên

Đúng 0 giờ ngày 2/1 truyền thông Hàn đưa tin Heechul và Momo đang hẹn hò, trước đó đã có rất nhiều thông tin về câu chuyện này và đã được phủ nhận khiến cho người hâm mộ không còn tin vào truyền thông và đợi chờ một lời xác nhận từ công ty.

Sáng cùng ngày công ty chủ quản SJ Lable và JYP chính thức xác nhận Kim Heechul và Hirai Momo đã hẹn hò với nội dung: “Cả hai từ tiền bối hậu bối thân thiết gần đây đã phát triển thành quan hệ yêu đương tìm hiểu nhau".

Không còn phủ nhận như trước cặp đôi chính thức xác nhận và công khai tình yêu đẹp với công chúng.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN