Mới vừa cầu cứu cư dân mạng thì cô vợ đã bị bồ của chồng tạt sơn

03/12/2016, 16:29 GMT+07:00

Vừa qua, cư dân mạng đã dậy sóng vì  bài chia sẻ, cầu cứu của một người phụ nữ - một người vợ có chồng đang ngoại tình.

Có lẽ, ở thời thế hiện nay, việc ngoại tình chẳng còn gì là xấu hổ khi những năm gần đây có rất nhiều vụ ngoại tình công khai, thậm chí các “tiểu tam” còn mạnh miệng uy hiếp vợ của người tình. Và đây, là một câu chuyện chứng minh cho điều nói trên!

Hết tin nhắn uy hiếp…

Trên mạng xã hội vừa qua đã xuất hiện bài chia sẻ cùa chị Phương- người vợ được nhắc đến bên trên. Rất nhanh chóng, bài đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ cũng như là bình luận. Nội dung như sau:

“ Hôm nay, lần đầu tiên mình công khai chuyện này trên Facebook.
Hai vợ chồng mình kết hôn được gần 10 năm, có 1 bé gái 8 tuổi và 1 thai nhi 6 tháng. Chồng mình hiện đang có người phụ nữ khác bên ngoài. Mấy hôm nay cô ta liên tục gửi hình ảnh, tin nhắn dọa nạt mình đủ kiểu. Chồng mình đi làm suốt không thể bảo vệ hai mẹ con. Còn cô ta lúc trước cũng có chồng có con. Cách đây hơn 3 năm 2 vợ chồng mình mở quán nhậu có thuê chồng cô ta nấu bếp. Vì thấy hoàn cảnh hai vợ chồng khó khăn nên mình đã kêu cả 2 bế con về ở chung với gia đình mình. Nhưng thật không ngờ, cô ta không mang ơn còn cặp kè với chồng mình. Từ khi quen chồng mình cô ta cũng bỏ chồng luôn. Vì 2 người sống không đăng kí kết hôn nên chia tay rất dễ dàng. Hiện tại chồng mình không bỏ vợ con nhưng vẫn chưa chấm dứt với cô ta.
Mình chỉ mong sau khi đọc bài viết này mọi người hãy giúp mình chia sẽ để cô ta đọc được và biết mình sai mà dừng lại. Mình không biết cô ta ở đâu, nhưng chỗ mình ở, nơi mình buôn bán, trường con mình học thì cô ta biết. Mình chỉ muốn bảo vệ con mình thôi, mình đã nhờ tới pháp luật nhưng chỉ sợ nước xa không cứu được lửa gần. Coi như đây là lời cầu cứu của 2 mẹ con mình, mong mọi người chia sẽ dùm! Thành thật cám ơn”

Không những đăng đàn cầu cứu mà cô vợ cũng post những tấm ảnh kèm theo để làm bằng chứng.

Mới vừa cầu cứu mạng xã hội thì cô vợ đã bị bồ của chồng tạt sơn

Mới vừa cầu cứu mạng xã hội thì cô vợ đã bị bồ của chồng tạt sơn
Dù chỉ là bồ nhí nhưng cô gái này hết sức hung dữ và cho rằng mình là người đang làm chủ thế cuộc.

… đến tạt sơn vào cô vợ…

Không dừng ở đó, ngay sau khi đăng tải bài chia sẻ thì ngay tối hôm qua (2/12) thì chị Phương đã bất chợt bị tạt sơn vào người. Người nhà của nhân vật chính đã ngay lập tức gửi lời câu cứu đến cộng đồng:

“CẦU MONG CỘNG ĐỒNG MẠNG VÀ CƠ QUAN BÁO ĐÀI GIÚP ĐỠ

Hiện tại gia đình mình rất hoang mang và lo sợ vì bị đe dọa đến tinh thần và tính mạng.
Cách đây mấy hôm, chị của mình là Phương trong tình trạng rất lo sợ lên tiếng kêu cứu cộng đồng mạng vì chồng chị ngoại tình đã hơn 2 năm. Và chị liên tục bị cô ta gọi, nhắn tin đe dọa sẽ đánh đập chị, bắt cóc con gái chị và phá hoại không cho chị buôn bán. Khi chị đăng bài nhờ cộng đồng giúp đỡ thì cô ta hăm dọa sẽ cho giang hồ giết chết 2 mẹ con (vì chị đang mang thai được 6 tháng).

Hôm qua, trên đường đang chạy xe mình bị cô ta cùng 2 tên giang hồ nữa đạp xe, và liên tục đạp vào lưng và đầu. Sau đó bọn chúng quăng thùng sơn màu xanh vào người mình. Đến giờ vẫn chưa hoàn toàn rửa hết được và toàn thân trầy trụa, đau nhức Tinh thần rất hoãn loạn lo sợ không dám ra đường. Mình cầu xin cộng đồng, báo chí và cơ quan chức năng vaò cuộc để gia đình mình không còn lo sợ. Vì cô ta còn đe dọa tạt sơn đỏ vào mẹ mình và bắt cóc cháu mình "

Mới vừa cầu cứu mạng xã hội thì cô vợ đã bị bồ của chồng tạt sơn
Chị Phương người dính đầy sơn.

Cộng đồng mạng nói gì?

Câu chuyện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người trên mạng xã hội. Tất cả đều đang đứng về cô vợ là chị Phương và lên án ả bồ nhí kia. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người thắc mắc vì lí do gì mà chị Phương lại phải chịu cảnh chia sẻ chồng với người đàn bà khác như thế, và họ cho rằng người đàn ông đó không còn xứng đáng là chồng của chị.

Bạn Muadonglanh bình luận: “Gắng lên chị, chị nhường thằng chồng đốn mạt rẻ tiền âý đi..vốn dĩ nó chẳng còn thương chị và các con nữa. Nếu có quay về thì cũng quá nhơ nhớp rồi!! Nhân quả báo ứng, chị cố gắng lên vì bản thân mình và các con nhé!”. Bạn Nguyễn Lâm chia sẻ: “Chắc bạn không nỡ xa chồng, còn không bạn làm đơn tố cáo đôi dâm phu dâm phụ kia để tòa án xử lý, hãy sống cho chinh mình và các con của bạn, đừng cố niu kéo mà thêm đau lòng.

Ngoài động viên, an ủi và chia sẻ, cư dân mạng còn lập tức tìm được tài khoản Facebook và Zalo của ả bồ nhí. Và thật bất ngờ hơn, khi ả thoải mái đăng tải hình tình cảm bên chồng của chị Phương.

Mới vừa cầu cứu mạng xã hội thì cô vợ đã bị bồ của chồng tạt sơn
Hình ảnh mặn nồng của chồng chị Phương bên người tình.

‘Chưa bao giờ chuyện ngoại tình lại được công khai như xã hội hiện nay. Bạn nghĩ như thế nào về câu chuyện này?