Môi trường

MÔI TRƯỜNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhóm thanh niên lan tỏa trào lưu dọn rác, nhiệt huyết vì môi trường

Nhóm thanh niên lan tỏa trào lưu dọn rác, nhiệt huyết vì môi trường

Cộng đồng mạng

Nhận thấy nhiều địa điểm tràn ngập rác, nhóm tình nguyện đã không ngại lội xuống dòng nước đen để thu dọn rác sạch sẽ, việc làm này đang tạo hiệu ứng.

Panasonic khởi động chương trình “Đại sứ Gen G” tìm kiếm sáng kiến bền vững

Nằm trong chiến dịch “Cùng Gen G sống Xanh đi”, chương trình “Đại sứ Gen G” do Panasonic phát động khuyến khích thực thi những sáng kiến xuất sắc vì môi trường.

Tài trợ

Nhiều đàn cá bơi sát bờ ở Vũng Tàu: Thiên nhiên đang dần cải thiện?

Cộng đồng mạng

Theo kênh đăng tải đoạn clip nhận định, rất có thể trong khoảng thời gian thực hiện giãn cách xã hội, môi trường biển đã được cải thiện phần nào.

UNICEF Việt Nam biến xe máy thành “thùng rác” công cộng

Nhịp sống

Chiến dịch Mô tô Thùng sử dụng số lượng xe máy để giảm thiểu rác thải ở thành phố đông dân nhất Việt Nam – đây là dự án do UNICEF hợp tác với Happiness Saigon.

Infographic - 5 mẹo đơn giản giúp thay đổi lối sống xanh hơn

Không thể phủ nhận những lợi ích to lớn của lối sống xanh đối với môi trường và chính tương lai của chúng ta.

Tài trợ

Lối sống xanh giản dị của giới trẻ: Từ các trào lưu cộng đồng trở thành thói quen hàng ngày

Lối sống xanh đang trở thành xu hướng thời đại, được cộng đồng hưởng ứng rộng rãi. Bạn có tò mò người áp dụng lối sống xanh sẽ có những thói quen hằng ngày nào?

Tài trợ

Sài Gòn: Bác thương binh U70 vớt 10 tấn rác/tháng trên kênh

Sức khỏe

"Ôi tin được không, suốt 6 năm qua bác đều đi gom rác trên kênh thế này mà vẫn chưa hết rác thải đấy. Nghe mà xót xa thật" - một ý kiến từ CĐM.

Hà Nội ghi nhận 868 trường hợp mắc sốt xuất huyết

Xã hội

Báo cáo mới nhất từ Sở Y tế Hà Nội, chỉ trong vòng gần 1 tuần số ca sốt xuất huyết ở thành phố đã tăng thêm 115 trường hợp, phân bố tại 51 xã, phường.

Nồng độ CO2 trên khí quyển cao nhất trong vài triệu năm qua

Xã hội

Nồng độ CO2 trên bầu khí quyển được ghi nhận vào tháng 5/2020 ở mức kỷ lục trong vài triệu năm vừa qua, con số cụ thể đo được đó chính là 417,1 ppm.

Xem thêm