Mối tình Tâm Tít và Thế Bảo - Kẻ tám lạng, người nửa cân

10/07/2014, 08:00 GMT+07:00

Một điều có thể nhận ra đây là một cuộc “đấu khẩu” của người được đánh giá là “kẻ tám lạng, người nửa cân”, không ai chịu thua ai. 

Trong những ngày gần đây, việc anh chàng Thế Bảo (anh ruột của nữ ca sĩ Bảo Thy) chia tay cô nàng hotgirl Tâm Tít đang là tâm điểm chú ý của nhiều người. Mặc dù về phía cô nàng Tâm Tít vẫn chưa đưa ra 1 lời nói nào nhưng việc đôi co, tố nhau qua lại giữa bạn bè Tâm TítThế Bảo càng làm cho mọi người cảm thấy rắc rối vì câu chuyện không đơn giản như mọi người đã nghĩ.

Sau hơn một năm hẹn hò, mới đây, trên trang cá nhân của Thế Bảo đã đăng một status rất dài với nội dung kể lể về chuyện tình cảm của hai người lúc còn mặn nồng. Thế Bảo còn khẳng định cuộc tình với Tâm Tít chính là sai lầm lớn nhất trong đời của anh.


	
	1 phần nội dung bức “tâm thư” dài lê thê của anh chàng Thế Bảo.
1 phần nội dung bức “tâm thư” dài lê thê của anh chàng Thế Bảo.

Liên lạc với Tâm Tít để xác minh lại thông tin thì cô nàng lại tỏ ra thái độ khá là điềm tĩnh, theo như cô nàng chia sẻ thì cô đang có chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng với gia đình và Tâm Tít đã khẳng định ngắn gọn, cô sẽ không quan tâm đến những chuyện của người yêu cũ – Thế Bảo cũng như những điều anh đã nói trên trang cá nhân của anh.

Mặc dù, Tâm Tít đã lên tiếng không muốn quan tâm đến vấn đề này thế nhưng, chiều nay, một người bạn khá thân với cô nàng hotgirl đăng tải lên trang cá nhân của mình những lời lẽ nhằm minh oan cho Tâm Tít và "vạch trần" bộ mặt của Thế Bảo.

Status khá dài của cô bạn thân có ý muốn lật ngược lại những điều mà Thế Bảo đã kể lể trên trang cá nhân trước đó. Bất ngờ và làm cho người đọc cảm thấy sốc nhất có lẽ là việc Tâm Tít từng bị Thế Bảo “bạo hành” và phải bỏ nhà đi 2 lần.


	.
	Bức tâm thư "phản pháo" lại những điều Thế Bảo nói là hoàn toàn không đúng sự thật từ một cô bạn thân của Tâm Tít.
	.
	Bức tâm thư "phản pháo" lại những điều Thế Bảo nói là hoàn toàn không đúng sự thật từ một cô bạn thân của Tâm Tít. .
Bức tâm thư "phản pháo" lại những điều Thế Bảo nói là hoàn toàn không đúng sự thật từ một cô bạn thân của Tâm Tít.

Cô bạn thân của Tâm Tít đã thẳng thắn chia sẻ: "Bảo nên nhớ không bao giờ được đánh con nhà người ta. Bảo không có quyền. Đừng có đánh xong rồi lý do lọ chai ra. Đánh là đánh, đơn giản là như thế. Để nó không dưới 2 lần trốn từ Sài Gòn ra Hà Nội không mang được cả quần áo theo. Lần thứ 1 nó lang thang ngồi ở sân bay đến 2h sáng nhờ H đặt vé cho nó ra nhưng nó quên mang chứng minh thư, bảo về lấy nó nhất quyết không về vì không muốn nhìn mặt Bảo. Lần thứ 2 nó bỏ lại điện thoại để cho Bảo không chú ý mà trốn được ra sân bay là bay thẳng 1 mạch ra Hà Nội về nhà luôn.

Nó yêu Bảo sung sướng no đủ rồi hạnh phúc lắm à? Mà sao thấy nó ngày 1 gầy rồi da bọc xương thế? Hạnh phúc điểm nào???

Nó ốm nằm trên tầng, Bảo kéo bạn bè đến quán ầm ĩ, chưa kể lôi cả người yêu cũ tới. Vậy là vui? Rồi bao lần tát nó, dí đầu nó vào tường? Bao lần đánh nó? Có phải là đã có quá khứ đánh được người yêu thì với cái Tâm cũng đánh được nó phải không? Đàn ông nên nhẹ nhàng nói mà có uy chứ đừng giơ tay giơ chân mà người khác vẫn không sợ như thế. Bảo làm như vậy, người khác không tôn trọng Bảo mà chỉ khinh hơn thôi..."

Sự việc dần được hé lộ và khiến cho người đọc “vỡ lẻ” ra nhiều điều. Có thể đứng trên tư cách của những độc giả, khi tiếp nhận một thông tin từ báo chí, họ không có nguồn để xác minh lại thì việc nhìn nhận sự việc theo một cách chủ quan là khó tránh khỏi. Sau bức tâm thư ngày hôm qua, dư luận gần như lên tiếng chỉ trích hành động “đào mỏ” của Tâm Tít (3 tuần xài 200 triệu) và có phần cảm thông cho Thế Bảo, thế nhưng, khi đọc được những dòng chia sẻ của cô bạn thân Tâm Tít thì độc giả đã có suy nghĩ khác và không còn đứng về phía Thế Bảo như lúc trước. Bản thân mọi người vẫn không thể nào chấp nhận được việc “bạo hành”, xuống tay với một cô gái. Và một câu hỏi lớn luôn được đặt ra: “Nguyên nhân Thế Bảo đánh Tâm Tít là vì chuyện gì?

Không để cho mọi người thắc mắc quá lâu, 5 giờ đồng hờ sau khi status của cô bạn thân được đăng lên, Thế Bảo đã chính thức lên tiếng và “phản pháo” lại toàn bộ sự việc. Theo Thế Bảo, Tâm Tít đang tự dựng ra một câu chuyện hết sức sáo rỗng khiến anh cảm thấy vô cùng bất ngờ. Thế Bảo cũng phân trần chuyện Tâm Tít đã từng có những lời lẽ xúc phạm đến bố mẹ của mình và rồi sau những lời xúc phạm ấy là những tin nhắn xin lỗi tràn đầy nước mắt. Đứng trên tư cách là một người đàn ông thì việc bạn gái chỉ trích hay dùng những lời lẽ xúc phạm đến bố mẹ thì không thể chấp nhận được.


	
	Satus mới nhất của anh chàng Thế Bảo.
Satus mới nhất của anh chàng Thế Bảo.

Rõ ràng nếu nhìn nhận sự việc ở một hướng khách quan thì dường như câu chuyện tình cảm của 2 người này đang đi vào những giai đoạn rắc rối, phức tạp và khó phân định đúng sai. Một điều có thể nhận ra đây là một cuộc “đấu khẩu” của người được đánh giá là “kẻ tám lạng, người nửa cân”, không ai chịu thua ai.

Nhưng nếu sự việc càng đi xa và đi sâu thì hậu quả trước mắt mà ai cũng có thể nhận ra chính là tên tuổi của cả hai người đang bị xấu đi rất nhiều trong mắt mọi người. Chuyện yêu nhau rồi chia tay là những chuyện hết sức bình thường, nhưng nó sẽ trở nên bất thường và gây nhiều sự chú ý khi những tình tiết “độc” và “lạ” cứ dần được hé lộ ra.

Việc cứ tố nhau trên trang cá nhân là đúng chăng? Khi họ cũng là những người của công chúng, trang cá nhân của họ cũng có hàng ngàn lượt người đang theo dõi thì việc kể lể và chỉ trích nhau trên trang cá nhân liệu có là một hành động khôn ngoan và đúng đắn. Khán giả sẽ không mất một đồng nào và vẫn có thể chứng kiến một màn “đấu khẩu” quyết liệt giữa 2 nhân vật nam và nữ, ở đây còn là những người hoạt động trong môi trường nghệ thuật. Thiết nghĩ, bản thân Thế BảoTâm Tít nên nhìn nhận lại sự việc và có những hành động khôn ngoan và chính xác hơn nhằm tránh để sự việc đi quá xa và không còn kiểm soát được.

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 

Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch 
Tải Game: http://rez.touch.vn/patch/SetupTouch_vn_yan.exe
Chơi Trên Web: http://touch.yan.vn/choi-ngay.html


	. .