Sự thật "giờ mới lộ" về quan hệ của Minh Tú - Hoàng Thuỳ ở The Face

19:00 14/06/2017

Căng thẳng tại The Face nhưng ít ai biết, ngoài đời, HLV Hoàng ThùyMinh Tú vẫn thoải mái tán gẫu cực kì thân thiết với nhau trên mạng.

Vừa qua, tập 1 The Face phát sóng đã lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý từ khán giả màn ảnh nhỏ. Đặc biệt, những màn “chặt chém” của 3 vị HLV tại phần tranh giành thí sinh về đội cũng khiến cư dân mạng hết sức quan tâm. Một trong những màn đối đáp ấn tượng nhất không thể không kể đến Hoàng ThùyMinh Tú. Hai vị HLV mới của mùa 2 có nhiều câu đối thoại khá thẳng thắn, chẳng hề nể nang đối phương để chứng tỏ bản thân.

Sự thật

Thậm chí, nhiều người cho rằng Hoàng Thùy, Minh Tú khá căng thẳng trên ghế nóng khi liên tục “đốp chát” qua lại. Khi Hoàng Thùy nhắn nhủ: “Tú ơi, ăn cá nhả xương, ăn đường nuốt chậm”, HLV trở về từ Asia’s next top model chẳng ngại đáp trả ngay: “Cá thì ăn phi lê, nhả xương chi cho mệt”. Hay lúc Minh Tú khẳng định mình là HLV có đôi môi gợi cảm nhất trong 3 người, Hoàng Thùy cũng nhận xét: “Minh Tú lấy đôi môi mà cô ấy nghĩ là quyến rũ ra để chiêu mộ thí sinh thì Thùy thấy quá là buồn cười”. Có lúc, Quán quân Vietnam’s next top model còn nói thẳng: “Thùy thấy lời nói của Minh Tú không được sắc sảo và lan man”.

Sự thật

Chính vì những drama “không hồi kết” trên TV mà một số khán giả nhận xét giữa các HLV tồn tại mâu thuẫn. Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên khi phát hiện ở ngoài đời, Minh TúHoàng Thùy khá thân thiết. Thậm chí, cả 2 còn chủ động nói chuyện, kết bạn trên mạng xã hội và rủ nhau đi ăn… cá phi lê để “đỡ phải nhả xương”.

Sự thật


Cả hai kết bạn trên mạng và "bắn tim" cho đối phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai kết bạn trên mạng và "bắn tim" cho đối phương.


Hoàng Thùy rủ Minh Tú đi ăn cá phi lê để đỡ phải nhả xương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy rủ Minh Tú đi ăn cá phi lê để đỡ phải nhả xương.


Nhiều cư dân mạng sau khi phát hiện sự thật hay ho này đã cho rằng "Tú Thùy" là "chân ái" và chẳng ngần ngại "ghép đôi" 2 vị HLV này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều cư dân mạng sau khi phát hiện sự thật hay ho này đã cho rằng "Tú Thùy" là "chân ái" và chẳng ngần ngại "ghép đôi" 2 vị HLV này.

Ảnh: tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​