Mới sinh một tháng, cô vợ đi bắt gian bị "tiểu tam" đánh đến nhập viện

11:40 24/06/2020

Những câu chuyện về việc chồng ngoại tình và vợ đi đánh ghen luôn khiến cho cộng đồng mạng phải xôn xao. Tuy nhiên, trường hợp của người vợ trong câu chuyện này thậm chí đã khiến không ít người bức xúc.

Mới đây, một bài viết về việc vợ đi bắt gian nhưng bị bồ nhí của chồng đánh ngược đến mức phải nhập viện đã được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Dù rằng có một số ý kiến nghi vấn đây là câu chuyện hư cấu, nhưng cũng có nhiều người bức xúc và lên án hành vi được cho là của "tiểu tam" cũng như người chồng. 

 
Theo nhân chứng, người phụ nữ mặc sơ mi trắng là cô vợ trong câu chuyện. (Ảnh chụp màn hình)
Theo nhân chứng, người phụ nữ mặc sơ mi trắng là cô vợ trong câu chuyện. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Vợ tìm đến tận nơi đánh ghen vì đồng hồ thông minh báo nhịp tim chồng bất thường

Cô vợ vừa sinh con hơn một tháng đã phải chịu nỗi đau chồng ngoại tình

Trong bài đăng nói trên, được biết người vợ đã nhận thấy những dấu hiệu lạ ở chồng từ khi mình mang bầu. Anh ta thường cầm điện thoại cười tủm tỉm một mình nên đã khiến chị sinh nghi. Tuy nhiên, người chồng này lại luôn gạt đi, cáu gắt khi vợ dò hỏi và khẳng định mình là người đàn ông mẫu mực, yêu thương gia đình.

Tuy nhiên, linh tính của một người vợ đã nói với chị rằng chồng mình có vấn đề. Vì vậy, sau khi sinh con được hơn một tháng, thấy chồng lại chuẩn bị ra ngoài với lý do sang nhà bạn ăn cơm, chị đã quyết định nhờ hàng xóm trông con hộ và mượn một bộ quần áo của chị này để đi theo chồng mà không bị anh ta nhận ra. 

 
Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Phẫn nộ khi hot girl bị đánh ghen lên tiếng thanh minh

Bị "tiểu tam" và bạn của chồng đánh

Sau đoạn đường đi theo chồng, người vợ đã bắt gặp anh ta đang ôm ấp tình nhân. Người vợ đã bước tới chất vấn, tuy nhiên, ngay khi nhận ra vợ mình, người đàn ông kia đã giữ chị lại và cô bồ nhí thì tranh thủ đánh chị. Điều khiến cho nhiều người bức xúc nhất là việc có hai người được cho là bạn của người chồng cũng xuất hiện và tát chị.

Trong những bức ảnh được các nhân chứng ghi lại, người vợ đã bị đánh đến mức cần có người xung quanh đỡ. Được biết, sau đó chị đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Người vợ được những người xung quanh đưa đi bệnh viện. (Ảnh chụp màn hình)Người vợ được những người xung quanh đưa đi bệnh viện. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Cô gái trẻ đánh ghen bị bạn trai đáp trả: "Mày có tư cách gì?"

Cộng đồng mạng bức xúc

Ngay khi câu chuyện này được đăng tải lên mạng xã hội, nó đã khiến cho rất nhiều người phải bức xúc. Nhiều người đã thẳng thắn bày tỏ việc họ không thể chấp nhận được việc một người đàn ông ngoại tình còn dung túng cho bồ nhí đánh vợ mình. Bên cạnh đó, cũng có không ít người cảm thấy việc đi đánh ghen một mình như người vợ là không nên.

"Đi một mình mà gặp phải trường hợp này thì thiệt thân quá."

"Rút kinh nghiệm đừng bao giờ đi đánh ghen một mình nhé."

"Tại sao lại có hai người bạn ở đây? Mà lại còn lao vào tát chị vợ?"

 
Bình luận của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Mặc dù vậy, cũng có một số người nghi ngờ tính chân thực của câu chuyện. Lý do là vì câu chuyện không được kể qua chính lời của chị vợ mà là lời của một người khác, do đó việc một bài đăng và vài bức ảnh trên mạng xã hội sẽ không có tính chân thực cao.

 
Cũng có không ít người nghi ngờ tính chân thực của câu chuyện. (Ảnh chụp màn hình)
Cũng có không ít người nghi ngờ tính chân thực của câu chuyện. (Ảnh chụp màn hình)

Mặc dù chưa biết độ chính xác của câu chuyện này, tuy nhiên, việc người chồng đã ngoại tình còn để cho cả tình nhân và bạn mình đánh vợ đang khiến cho cộng đồng mạng rất bức xúc. Chính vì vậy, câu chuyện vẫn đang tiếp tục được chia sẻ cũng như nhận được nhiều bình luận trên mạng xã hội.

THAY VÌ ĐÁNH GHEN, VỢ VÀ BỒ NHÍ HỢP SỨC DẠY CHỒNG MỘT BÀI HỌC

Chuyện ngoại tình có một phần lỗi không nhỏ ở người chồng, vì vậy, có những người vợ đã xác định không đánh ghen với bồ của chồng mà cần làm cho rõ chuyện với chính người đàn ông của mình. Vì vậy nên câu chuyện có 1-0-2 là vợ và bồ nhí cùng hợp sức dạy chồng một bài học này đã xảy ra.

Trong một đoạn clip từng nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng trước đây, hình ảnh hai người phụ nữ cùng đánh một người đàn ông đã khiến nhiều người phải tò mò. Hóa ra, người đàn ông bị đuổi đánh này là chồng của một trong hai người phụ nữ và ngoại tình với người còn lại.

Có vẻ như anh ta còn lừa dối cả cô người yêu và vì có người vợ đến đánh ghen, cô mới biết được sự thật. Vậy nên cả hai người phụ nữ đã bắt tay nhau, cùng dạy ông chồng tham lam một bài học nhớ đời.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!