"Hot girl ngủ gật" gây tranh cãi vì mặc áo dài nhưng không mặc quần

02/11/2019, 12:50 GMT+07:00

Nhã Tiên ra mắt MV đầu tay với tiền đầu tư khủng

Tối ngày 1/11 vừa qua "hot girl ngủ gật" - Nhã Tiên chính thức cho ra mắt MV Em muốn cho anh xem này, đây là ca khúc đánh dấu lần đầu tiên Nhã Tiên sẽ bước chân vào showbiz khi tuyên bố "Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ".

>>>Xem thêm: Lần đầu hợp tác với Đỗ Hiếu, "hot girl ngủ gật" đã đạo nhạc BLACKPINK

Nếu những hình ảnh đầu tiên nhá hàng ca khúc trước đó đã có nhiều hình ảnh gây tranh cái khi hở bạo và nhiều hình ảnh "cấm trẻ em" thì MV mới của Nhã Tiên còn khiến khán giả "đứng hình" khi đưa vào MV những hình ảnh không phù hợp "thuần phong mỹ tục.

"Hot girl ngủ gật" gây tranh cãi khi mặc áo dài không quần

Đầu tư MV lên đến con số hơn 1 tỷ đồng với trang phục và nội dung vô cùng lạ mắt nhưng MV Em muốn cho anh xem này Nhã Tiên lại đem vào hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam trong một đoạn vũ đạo của bài hát, cả Nhã Tiên và những vũ công trình diễn điều hầu như không nhìn thấy quần (mặc những chiếc quần cực ngắn), đây là yếu tố gay tranh cãi khi gần đây nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves làm "dậy sống" khi mặc áo dài Việt nam nhưng không mặc quần.

>>>Bài viết liên quan: Chỉ với tấm ảnh "ngủ gà ngủ gật" dưới sân trường, nữ sinh 2000 "gây bão" mạng xã hội

Trước những câu hỏi được đặt ra Nhã Tiên giải thích rằng cô nàng không hề mặc áo dài trong MV mới và đây là sườn xám cách tân, stylist muốn sáng tạo hơn nên đã cho thêm chiếc nón quai thao khiến khán giả lầm tưởng rằng Nhã Tiên đang mặc áo dài.

Tuy nhiên lời giải thích này lại không được nhiều người chấp nhạn vì cho rằng cách xẻ tà của sườn xám khác hẳn với áo dài và việc bộ trang phục của Nhã Tiên có hình dạng như áo dài nhưng lại cho rằng không phải khiến nhiều người khó chấp nhận.

>>>Có thể bạn quan tâm:  Dàn hot girl dính tin đồn PTTM: Người làm blogger, kẻ là ca sĩ

Ngoài ra Nhã Tiên còn cho biết MV này được chuẩn bị khá gấp rút, trong khoảng 20 ngày thời gian gần đây thì nhiều CĐM hoàn toàn có suy luận để có thể gây chú ý cô nàng đã mượn hình ảnh tranh cãi lớn của Kacey Musgraves thêm vào MV.

>>>Đừng bỏ lỡ: Ca sĩ từng đạt giải Grammy khiến CĐM phẫn nộ vì diện áo dài phản cảm

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!