Ngọc Trinh "chơi lớn" tặng quà hiệu mừng Hương Giang nhận chức CEO

11:30 09/09/2020

Thời gian qua, Hương Giang được xem là một trong những Hoa hậu thành công nhất của showbiz Việt khi xuất hiện liên tục trên các chương trình truyền hình ăn khách, trở thành gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng và mới đây nhất là trở thành CEO cho một công ty.

 
Hương Giang vô cùng xinh đẹp trong ngày quan trọng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang vô cùng xinh đẹp trong ngày quan trọng (Ảnh: FBNV).

>>>Đừng bỏ qua: Hương Giang - Matt Liu: 2 lần diện đồ đen, hẹn hò ở nhà hàng view sông

Hương Giang nhận chức CEO

Vào chiều qua, Hoa hậu Hương Giang ăn mặc thanh lịch, cảm xúc hồi hộp xen lẫn hào hứng khi được mời ngồi vào chiếc ghế giám đốc điều hành cho một công ty.

 
Nàng Hậu đa tài không ngại thử thách bản thân với nhiều vai trò mới (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu đa tài không ngại thử thách bản thân với nhiều vai trò mới (Ảnh: FBNV).

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ cảm xúc khi lần đầu được làm CEO: "Tôi muốn tự khám phá, trải nghiệm ở lĩnh vực mới, vai trò mới bên cạnh công ty giải trí riêng. Với chặng đường mới này chắc chắn tôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều để có thể gặt hái thành công, chinh phục các mục tiêu mình đề ra. Tôi mong được mọi người ủng hộ".

 
Hiện, Hương Giang vừa điều hành công ty giải trí vừa làm CEO cho một công ty có trụ sở tại Hàn Quốc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện, Hương Giang vừa điều hành công ty giải trí vừa làm CEO cho một công ty có trụ sở tại Hàn Quốc (Ảnh: FBNV).

 
"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh cũng có mặt tại dự lễ công bố Hoa hậu chuyển giới Hương Giang trở thành CEO (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh cũng có mặt tại dự lễ công bố Hoa hậu chuyển giới Hương Giang trở thành CEO (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Ngọc Trinh chúc mừng Hương Giang trở thành CEO

Ngọc Trinh tặng quà cho Hương Giang

Nhân dịp Hoa hậu Hương Giang nhận chức CEO, Ngọc Trinh quyết "chơi lớn" tặng luôn cho cô em một món quà hàng hiệu đắt tiền khiến nhiều người ghen tỵ.

Được biết, cả hai chị em cũng có một khoảng thời gian trước đây làm việc chung với nhau khi cùng tham gia một chương trình truyền hình.

 
Hương Giang thích thú với món quà do đàn chị tặng (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang thích thú với món quà do đàn chị tặng (Ảnh: Chụp màn hình).

Bên cạnh đó, "nữ hoàng nội y" cũng gửi lời chúc mừng Hương Giang. Cô tin Hoa hậu chuyển giới quốc tế sẽ làm tốt vai trò CEO với sự hỗ trợ, sát cánh của các cộng sự giỏi. 

 
Trước đó, Ngọc Trinh và Hoa hậu Hương Giang đã có buổi gặp gỡ bàn công việc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Ngọc Trinh và Hoa hậu Hương Giang đã có buổi gặp gỡ bàn công việc (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Hương Giang đăng dòng cảm xúc lạ giữa nghi vấn rạn nứt với Matt Liu

Hoa hậu Hương Giang tính cách hiện đại, cởi mở còn Ngọc Trinh thân thiện, gần gũi. Cả hai đều là những gương mặt hot của làng giải trí. Hãy cùng chờ đó hai chị em sẽ có một sự kết hợp nào về nghệ thuật trong thời gian sắp tới không nhé, nếu có thì chắc chắn sẽ "bùng nổ" lắm đây.

Ảnh: Tổng hợp

Hương Giang nàng Hậu giàu có của showbiz Việt

Từ sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018, sự nghiệp của Hương Giang thăng hạng đáng kể. Cô sở hữu nhiều MV ăn khách, liên tục tham gia show truyền hình hoặc làm giám khảo gameshow, có nhiều hợp đồng quảng cáo.

Hoa hậu Hương Giang cũng cho mọi người thấy mình đang có cuộc sống đáng mơ ước như thế nào: chẳng có gì ngoài nổi tiếng, xinh đẹp và tiền bạc. Hiện, nàng Hậu cũng đang hạnh phúc bên người bạn trai CEO Matt Liu, được xem là xứng đôi.