Lâm Canh Tân có gì đặc biệt mà “thiếu gia giàu nhất Trung Quốc” Vương Tư Thông lại sủng ái đến vậy?

04/12/2018, 10:50 GMT+07:00

Cư dân mạng thậm chí còn đùa nhau rằng Lâm Canh Tân chính là phu nhân của Vạn Đạt thiếu gia tức Vương Tư Thông – chủ tịch tập đoàn Vạn Đạt.

Vương Tư Thông Lâm Canh Tân được biết dến là có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Thậm chí nhiều người còn đồn thổi rằng Vương Tư Thông Lâm Canh Tân mà chẳng thèm ngó ngàng đến những người đẹp khác. Được biết chính vì có nhiều điểm tương đồng mà Vương Tư Thông Lâm Canh Tân mới có thể có mối quan hệ thân thiết như vậy.

Lâm Canh Tân có gì đặc biệt mà “thiếu gia giàu nhất Trung Quốc” Vương Tư Thông lại sủng ái đến vậy?


Vương Tư Thông và Lâm Canh Tân vô cùng thân thiết.
Vương Tư Thông Lâm Canh Tân vô cùng thân thiết.

Cùng tuổi, cùng quê và có cùng sở thích

Vương Tư Thông Lâm Canh Tân cùng được sinh ra vào năm 1988 tại tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Đến khi trưởng thành, cả 2 lại tự mình xây dựng sự nghiệp. Vương Tư Thông thành đạt ở lĩnh vực kinh doanh, là chủ tịch công ty Promethelis Capital Bắc Kinh, người sáng lập Câu lạc bộ thi đấu thể thao điện tử IG, chủ tịch tập đoàn Vạn Đạt. Trong khi đó Lâm Canh Tân lại là diễn viên nổi tiếng được nhiều người yêu mến.


Cả 2 có cùng quê, cùng tuổi và có sự nghiệp đáng mơ ước.
Cả 2 có cùng quê, cùng tuổi và có sự nghiệp đáng mơ ước.

Vì cùng tuổi lại cùng quê nên Vương Tư Thông Lâm Canh Tân dễ trở thành bạn bè hơn. Ngoài ra cả 2 còn có niềm đam mê mãnh liệt với các trò chơi điện tử. Vương Tư Thông thường xuyên rủ Lâm Canh Tân chơi game và tham gia các sự kiện liên quan đến game. Có lần, bộ đôi này đã leo lên hot search vì màn khẩu chiến khi chơi game khiến dân mạng dở khóc dở cười.


Vương Tư Thông và Lâm Canh Tân cùng mê game.
Vương Tư Thông Lâm Canh Tân cùng mê game.

Giúp đỡ nhau trong sự nghiệp

Không chỉ là bạn tốt vì cùng chơi game, Vương Tư Thông Lâm Canh Tân còn giúp đỡ nhau rất nhiều trong sự nghiệp. Lâm Canh Tân được biết là một trong những sao nam sáng giá của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Anh chàng có mối quan hệ rất tốt với đồng nghiệp. Thông qua Lâm Canh Tân, Vương Tư Thông cũng quen biết thêm nhiều ngôi sao khác như Ngô Diệc Phàm, Triệu Lệ Dĩnh...


Lâm Canh Tân giúp Vương Tư Thông quen với nhiều ngôi sao khác.
Lâm Canh Tân giúp Vương Tư Thông quen với nhiều ngôi sao khác.

Ngược lại, với tiềm lực kinh tế của mình, Vương Tư Thông đã giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của Lâm Canh Tân. Chỉ cần Lâm Canh Tân có phim mới, Vương thiếu gia liền giúp tuyên truyền một cách rất nhiệt tình. Thậm chí có lần, Thiếu gia giàu có nhất nhì Bắc Kinh đã đổi ảnh đại diện trên Weibo của tập đoàn phim ảnh Vạn Đạt thành ảnh của Lâm Canh Tân.


Vương Tư Thông giúp Lâm Canh Tân tuyên truyền phim.
Vương Tư Thông giúp Lâm Canh Tân tuyên truyền phim.

>> Xem thêm:
Lâm Canh Tân đã kết hôn, cô dâu không ai khác ngoài "nữ thần mặt mộc" Vương Lệ Khôn?
Đây đích thị là thói quen khó bỏ của Lâm Canh Tân: Thích nghe khen nhưng chê nhận ngay cái kết này

Không phải là tình yêu nhưng vượt xa mức bạn bè

Vì có nhiều điểm chung, thích pha trò trên mạng, thường xuyên tụ tập chơi game nên nhiều cư dân mạng gán ghép cho 2 anh chàng này thành một đôi. Nhiều lần, Vương Tư Thông Lâm Canh Tân bị bắt gặp cùng nhau đi xem nhà, thậm chí Lâm Canh Tân còn nhiều lần lái xe của Vương Tư Thông.


Vương Tư Thông và Lâm Canh Tân bị bắt gặp đi xem nhà.
Vương Tư Thông Lâm Canh Tân bị bắt gặp đi xem nhà.

Lâm Canh Tân có gì đặc biệt mà “thiếu gia giàu nhất Trung Quốc” Vương Tư Thông lại sủng ái đến vậy?


Lâm Canh Tân lái xe của Vương Tư Thông.
Lâm Canh Tân lái xe của Vương Tư Thông.

Trên mạng đã từng xuất hiện thông tin cho rằng mẹ của Vương Tư Thông – bà Lâm Ninh là cô của Lâm Canh Tân nên mối quan hệ của 2 nhà vô cùng thân thiết. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những thông tin được mọi người truyền tai nhau và không có chứng cớ xác thực.

Quả thực mối quan hệ của Vương Tư Thông Lâm Canh Tân thân thiết đến mức khiến cho nhiều người phải ghen tị. Nếu không phải vì mang 2 họ khác nhau, nhiều người còn cho rằng cả 2 chính là anh em ruột. Còn bạn, bạn nghĩ sao về mối quan hệ của Vương Tư Thông Lâm Canh Tân?

Ảnh: Internet