Mối quan hệ "oan gia" của Kiều Minh Tuấn và Khả Như trong "Nắng 3"

21/11/2019, 15:00 GMT+07:00

“NẮNG 3: LỜI HỨA CỦA CHA” NHÁ HÀNG TEASER

Những thước phim đầu tiên của “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” dài 1 phút 30 giây khiến người xem bồi hồi vì sự xúc động, khi giữ được tinh thần trong trẻo, ấm áp của series “Nắng”.

>>> Liên quan: Kiều Minh Tuấn nói về scandal để đời: "Sẽ không có bài học nào cho tôi của hôm nay nữa"

Mối quan hệ

Mở đầu, teaser “Nắng 3”, Quế Phương (Khả Như) gây ấn tượng với bộ dạng nam nhi bên cạnh cô con gái lém lỉnh Hồng Ân (bé Ngân Chi). Xen kẽ những khoảnh khắc vui vẻ là những tâm tư, suy nghĩ của Hồng Ân về cuộc sống của hai mẹ con.

Không chỉ vậy, đoạn teaser còn tiết lộ phần nào hoàn cảnh của hai mẹ con Quế Phương, khi cô là mẹ đơn thân nuôi con. Đây có thể được xem là vai diễn hiếm hoi mà Khả Như có số phận buồn đến vậy trên màn ảnh rộng. Thế nhưng, dưới cách kể của Hồng Ân, tình cảm và cuộc sống của hai mẹ con lại đầy ắp những lạc quan.

>>> Xem thêm: Cát Phượng kỉ niệm 11 năm yêu nhau với Kiều Minh Tuấn: "Biết bao nỗi buồn và nước mắt"

Mối quan hệ

Mối quan hệ

Liệu lần này, sóng gió nào sẽ ập xuống cuộc đời của hai mẹ con nghèo khó và lương thiện ấy nữa đây? Khi bất ngờ có sự xuất hiện của người đàn ông lịch lãm do Kiều Minh Tuấn thủ diễn. Sự gặp gỡ giữa hai “oan gia” Kiều Minh Tuấn và Khả Như bắt đầu bằng những màn đối đáp đầy hài hước.

Mối quan hệ

Mối quan hệ

Mối quan hệ

Không có quá nhiều tình tiết drama nhưng teaser “Nắng 3” lại chốt đầy ẩn ý. Khi Hồng Ân đầy ranh ma nói Kiều Minh Tuấn là cha mình thì sao ta? Điều này càng thêm kích thích sự tò mò của khán giả. Có phải, hai mẹ con Quế Phương sẽ lên kế hoạch “tìm chồng, tìm cha” hay còn ẩn tình nào chưa được hé lộ?

“Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” dự kiến ra rạp vào ngày 25/12, đúng vào dịp Giáng Sinh 2019. Bộ phim quy tụ các diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Hứa Minh Đạt, Lê Lộc, Thuỳ Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị,...

ẢNH: TỔNG HỢP