Mối quan hệ giữa Taylor Swift và Harry Styles đang có vấn đề?

07/01/2013, 18:31 GMT+07:00

Phải chăng cặp đôi Haylor đang có dấu hiệu rạn nứt?

Phải chăng cặp đôi Haylor đang có dấu hiệu rạn nứt?

Các fan của One Direction Taylor Swift chắc sẽ điên đảo với tin đồn rằng, mối quan hệ giữa anh chàng điển trai Harry Styles của nhóm One Direction Taylor Swift đang có vấn đề. Vì sao lại có những tin đồn này?

Cặp đôi vừa trải qua một kì nghỉ lãng mạn tại Britis Virgin Isles, và khoảng 1 tuần trước đây, Harry Styles cũng đã công khai tình cảm với Taylor vào dịp lễ đón năm mới. Nhưng có vẻ như trong khi cặp đôi Haylor có kì nghỉ hạnh phúc tại thiên đường, thì cũng có rất nhiều chuyện hay ho đã xảy ra trong chuyến đi này.

Fan hâm mộ đã nhận ra rằng trong buổi đi chơi với gia đình Richard Branson tại đảo Necker, Harry đã có mặt mà không hề thấy bóng dáng của Taylor. Đã có người bắt gặp Taylor rời khỏi hòn đảo với vẻ mặt đầy ủ rũ và buồn bã. Nhưng có thể là không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra, vì cả hai đều đang rất bận rộn và đều đã có những lịch trình được định sẵn, do đó, Taylor có thể đã rời khỏi hòn đảo này sớm hơn để lo cho công việc của mình - và lý do duy nhất để Taylor trông buồn như thế là vì phải rời xa Harry.

Nhưng có thể có một vài sự thật từ những tin đồn này. Swift đã tweet một câu khó hiểu với nội dung được lấy từ lời ca khúc hit của cô nàng I knew you were trouble: "...'til you put me down." Cô nàng là một trong những người hiểu biết và khôn ngoan nhất và có những hình ảnh được tính toán kĩ lưỡng và trong sạch nhất trong showbiz, và có thể Taylor biết rằng câu tweet này sẽ có thể gây một sự khuấy động.

Điều này có thật hay không? Hay chỉ đơn giản cô nàng đang muốn đánh tiếng trước cho single mới của mình?

Có vẻ như ba của Taylor biết rõ nhất chuyện này. Hãy để thời gian trả lời.