Vừa tung trailer, phim mới của Isaac bị nghi ngờ có yếu tố đam mỹ?

04/07/2018, 13:30 GMT+07:00

Ngay sau tiết lộ tạo hình của hai nhân vật Linh Phụng và Dũng "Thiên Lôi", thì mới đây, phim Song Lang đã chính thức thỏa mãn sự hiếu kỳ của khán giả.

Trailer mới nhất của "Song Lang" tràn ngập những ánh nhìn chạm mắt tình tứ giữa Isaac và Liên Bỉnh Phát khiến cho "chiếc" trailer của phim đậm chất tình và nổi bật lên bầu không khí lãng mạn của phim.


Teaser Song Lang

Ngay sau tiết lộ tạo hình của hai nhân vật Linh Phụng Dũng "Thiên Lôi", thì mới đây, phim Song Lang đã chính thức thỏa mãn sự hiếu kỳ của khán giả và đặc biệt là các ... "hủ nữ" bằng teaser mới nhất với thời lượng dài hơn một phút. Đây được xem là một trong những lần hiếm hoi ê-kíp Song Lang bắt đầu chịu chia sẻ về tuyến nhân vật của Linh PhụngDũng "Thiên lôi".

Vừa tung trailer, phim mới của Isaac bị nghi ngờ có yếu tố đam mỹ?

Thoại phim đầy ẩn ý bên cạnh những lần gặp gỡ "tình cờ" giữa Linh Phụng Dũng "Thiên Lôi" gợi nhiều thắc mắc cho khán giả. Lời nói sâu sắc của người thầy dành cho chàng kép chánh: "Yêu đi con, có yêu có mất mát rồi mày không diễn nó cũng ra à!" cho đến câu hỏi vu vơ của Linh Phụng"Anh có tin vào chuyện du hành vượt thời gian không?". Du hành vượt thời gian được nhắc đến trong phim này với mục đích gì?

Vừa tung trailer, phim mới của Isaac bị nghi ngờ có yếu tố đam mỹ?

Vừa tung trailer, phim mới của Isaac bị nghi ngờ có yếu tố đam mỹ?

Những phận đời được hé lộ, những câu chuyện bắt đầu được thì thầm truyền tai, được mô tả bằng những thước phim đầy hoài niệm của Song Lang và gánh hát Thiên Lý được quan tâm nhiều hơn, và dường như xóa tan nghi ngờ từ phía khán giả, rằng một phim cải lương sẽ khó lòng thu hút khán giả. Người xem có thể tha hồ dự đoán, thắc mắc về mối quan hệ giữa Linh PhụngDũng "Thiên Lôi", nhưng tận sâu trong cái nhìn cả hai trao nhau, có thật sự là giữa cả hai chỉ có tình cảm đơn thuần hay còn có gì những bất ngờ sau bức màn sân khấu mà đạo diễn Leon Lê quyết gìn giữ và làm nên bộ phim?

Song Lang dự kiến ra rạp vào ngày 17/08/2018.