Vượt khó ngoạn mục trước Newcastle, Mourinho vẫn bị kẻ chực chờ "đâm sau lưng"

07/10/2018, 13:00 GMT+07:00

Chiến thắng ngoạn mục trước Newcastle đã giúp Mourinho có thêm thời gian để tại vị ở Old Trafford khi mà ông có thể bị kẻ chực chờ "đâm sau lưng" bất cứ lúc nào.

Sau trận đấu kịch tính đêm qua, có lẽ NHM Quỷ đỏ cũng không quá bất ngờ khi "kẻ chực chờ" đó chính là Phó chủ tịch của Man United Ed Woodward. Sau bàn thắng quý giá của Sanchez, Ed Woodward có thể chưa yên tâm với chiến thắng khi trận đấu vẫn còn thời gian nhưng gương mặt lạnh lùng vô cảm của ông được xem là một sự xúc phạm đối với các CĐV.

Khi Man United đang bị đối phương dẫn hai bàn, gương mặt của Ed Woodward cũng không khác nhiều, có điều những hành động của ông mới mang lại nhiều sự chú ý. Cụ thể, ông đã có hành động khoanh tay trước ngực và theo nhiều chuyên gia tâm lý thì hành động này có nghĩa là:

"Khoanh tay phía trước, cố tạo một rào chắn, Ed có vẻ như cảm thấy dễ bị tổn thương, muốn tự vệ".


Ed Woodward với hành động khoanh tay trong hiệp 1.
Ed Woodward với hành động khoanh tay trong hiệp 1.

Còn với NHM, họ cũng phản đối gương mặt lạng lùng của Ed Woodward: "Mỗi khi camera quay đến bộ mặt khó ở của Ed, tôi lại thấy phấn khích, Mourinho là người chiến thắng, còn Ed là kẻ thất bại" - một CĐV chia sẻ.

Có thể nói rằng đã lâu lắm rồi NHM Quỷ đỏ mới được chứng kiến một màn lội ngược dòng ngoạn mục đến vậy và điều này đang giúp Mourinho lấy lại niềm tin từ họ. Mặc dù vậy, mối quan hệ căng thẳng giữa ông và Ed Woodward mới là điều đáng lo ngại.


Mourinho vẫn nhận được sự tin tưởng của NHM mặc cho những kết quả không tốt gần đây.
Mourinho vẫn nhận được sự tin tưởng của NHM mặc cho những kết quả không tốt gần đây.

Trong khoảng thời gian khó khăn hiện tại, chỉ có những chiến thắng mới giúp Mourinho xây chắc trở lại vị trí của mình ở Old Trafford. Bởi nếu như Quỷ đỏ vấp ngã một lần nữa, Ed Woodward "cười" thì "Người đặc biệt" hiểu rằng ngày chia tay United của ông đã đến.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!