Mới mẻ và nữ tính chào thu cùng váy đuôi tôm

19:58 26/08/2014

Tha hồ diện váy đuôi tôm theo cách riêng của bạn.

Trong dòng mốt Asymmetrical skirt - váy bất đối xứng, váy đuôi tôm (mullet dress) được xem là thiết kế thành công và tạo được hiệu ứng thời trang mạnh nhất. The Mullet dress là loại váy với thiết kế hai vạt bất đối xứng. Chiếc váy như được chia làm hai phần rõ ràng. Một nửa dài và một nửa ngắn hơn hẳn. Chính vì thế người ta vẫn gọi đây là váy đuôi tôm.

Mới mẻ và nữ tính chào thu cùng váy đuôi tôm

Những ngày mua thu với tiết trời mát mẻ, không quá nắng chính là điều kiện thời tiết tuyệt vời cho các nàng thoải mái trình diễn những phong cách thời trang tuyệt vời nhất của mình. Còn gì tuyệt hơn là diện một bộ trang phục cực đẹp mà thoải mái, hợp thời trang ngày đầu thu. Nó sẽ tạo nên sự hứng khởi, may mắn cho cả một tuần làm việc đầy hiệu quả.

Mới mẻ và nữ tính chào thu cùng váy đuôi tôm

Cùng với đầm midi và váy maxi, chiếc váy đuôi tôm đã khiến bạn gái trở nên mới mẻ, mềm mại và nữ tính hơn tất thảy. Váy đuôi tôm không chỉ mặc được khi đi chơi, đi dạo phố hoặc hẹn hò cùng một anh chàng điển trai nào đó mà nó còn được khai thác cả ở mảng thời trang công sở. Việc mặc váy đuôi tôm trong tiết trời lạnh sẽ mang đến những trải nghiệm rất thú vị cho các tín đồ thời trang. 

Mới mẻ và nữ tính chào thu cùng váy đuôi tôm

Gợi ý đầu tiên là bạn cần một chiếc áo khoác da, một chiếc áo khoác thể thao, một chiếc áo khoác blazer hay một chiếc áo len cổ tròn đính hạt hoặc họa tiết hình thú. Những món đồ này khi phối hợp với váy đuôi tôm sẽ rất phù hợp và thời trang. Ngoài ra các phụ kiện cần thiết là bốt ankle, bốt cao cổ hoặc giầy mũi bít đi kèm bít tất, tất da chân. Khăn len, mũ len beanne cùng khăn tay da cũng là những món đồ khiến chiếc váy của bạn sang trọng, hiện đại và sành điệu hơn.

Mới mẻ và nữ tính chào thu cùng váy đuôi tôm