"Người ấy là" mùa 3 vừa đi đến tập 8 đã có 2 cặp đôi chính thức toang

26/06/2020, 10:30 GMT+07:00

Để chọn đúng chàng trai với tấm bảng độc thân trong phần trao hoa phần quyết định của Người ấy là ai không phải là điều đơn giản. Nếu Vũ Thanh Quỳnh nghe theo cố vấn còn Huyền Thoại mạo hiểm nghe con tim nhưng kết quả 2 nữ chính có được đều chọn đúng cực phẩm.

 
Màn kết đôi "chết yểu" của Huyền Thoại - Ngọc Anh (Ảnh: NALA)
Màn kết đôi "chết yểu" của Huyền Thoại - Ngọc Anh (Ảnh: NALA)

>>> Xem thêm: Tập 4 "Người ấy là ai": nữ chính chọn đúng cực phẩm độc thân rich kid

Huyền Thoại chia tay sớm bớt đau khổ

Sau khi kết đôi thành công tại Người ấy là ai tập 4 với rich kid đến từ Hà Nội Ngọc Anh, tưởng chừng trái tim của Huyền Thoại sẽ vui trở lại và một lần nữa được sưởi ấm sau những chuyện không vui trong chuyện tình cảm.

Đáng tiếc chỉ sau buổi hẹn hò đầu tiên, Ngọc Anh bị phát hiện đã có bạn gái và cô gái này đã quyết định lên tiếng "dằn mặt" để bạn trai được trở về đúng ví trị của nó. Biết mình bị lừa dối và không muốn vướng thêm rắc rối nào Huyền Thoại dừng lại mối quan hệ với em trai ca sĩ Hà Anh.

 
Hình ảnh từng hẹn hò của Huyền Thoại - Ngọc Anh sau màn kết đôi (Ảnh: FBNV)
Hình ảnh từng hẹn hò của Huyền Thoại - Ngọc Anh sau màn kết đôi (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, Huyền Thoại vẫn đang độc thân, sau tất cả bây giờ cô chỉ cần 1 người đàn ông có thể khiến mình rung động là đủ rồi, không còn quá khắt khe.

>>> Xem thêm: Huyền Thoại "Người ấy là ai" được rich kid Ngọc Anh cưng chiều hết mực

Vũ Thanh Quỳnh công khai dừng lại với Alan Phạm

Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm là cặp đôi đầu tiên được se duyên thành công từ Người ấy là ai mùa 3. Sau khi rời chương trình, họ liên tục dành thời gian bên nhau và đưa nhau đi du lịch khắp Bắc - Trung - Nam. 

 
Dù chênh lệch 5 tuổi nhưng Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh được khen ngợi rất đẹp đôi (Ảnh: NALA)
Dù chênh lệch 5 tuổi nhưng Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh được khen ngợi rất đẹp đôi (Ảnh: NALA)

Những tưởng mối quan hệ của họ bắt đầu chớm nở thì sau hơn 2 tháng tìm hiểu, hôm qua (25/6) Vũ Thanh Quỳnh chính thức dừng yêu đương với chàng Việt kiều Úc sinh năm 1997.

 
Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh là cặp đôi đầu tiên có nhiều ảnh tình tứ nhất trên MXH (Ảnh: FBNV)
Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh là cặp đôi đầu tiên có nhiều ảnh tình tứ nhất trên MXH (Ảnh: FBNV)

Theo đó, mỹ nhân gốc Nam Định chia sẻ mình và Alan Phạm sẽ trở thành những người bạn tốt: "Chương trình "Người ấy là ai" chứ có phải "Vì yêu mà tới" đâu nè, đâu phải ai gặp cũng có thể yêu ngay được đâu và trong hoàn cảnh của Quỳnh và Alan lại đặc biệt hơn nữa vậy nên mọi người hiểu cho 2 đứa nhé". Trước đó một ngày, em trai Thu Ngọc (Mây Trắng) cũng xác nhận mối quan hệ với Vũ Thanh Quỳnh chỉ là trên tình bạn nhưng chưa tới tình yêu.

>>> Xem thêm: Vũ Thanh Quỳnh xác nhận làm bạn với Alan Phạm sau 2 tháng tìm hiểu

Chuyện tình cảm là thứ rất khó nói và không thể ép uổng bản thân cho những thứ ta chưa thể sẵn sàng hy vọng 4 nhân vật ở trên sẽ tìm được người phù hợp trong tương lai.

Ngọc Anh lên tiếng xin lỗi về việc có bạn gái

Trước đó, giữa tâm bão ồn ào Huyền Thoại cho biết Vũ Ngọc Anh có gọi điện thoại xin lỗi cô về sự việc không mong muốn này, tuy nhiên cô cũng thẳng thắn cho biết nên Ngọc Anh tìm được hạnh phúc riêng cô sẵn sàng chúc phúc.

"Mình thật sự xin lỗi vì đã để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến chương trình Người Ấy Là Ai và những người xung quanh. Mình biết mọi người cũng sẽ không có thời gian để nghe câu chuyện của mình, nhưng mình mong mọi người thông cảm, mình thành thật không lừa dối bất kì ai. Trong lúc tham gia chương trình mình đang không trong bất kì mối quan hệ nào. Mình xin lỗi khán giả, xin lỗi chương trình, xin lỗi mọi người”, Ngọc Anh phủ nhận việc đã có người yêu lúc tham gia chương trình.