Mới cách ly tại nhà chưa đầy 1 tuần: Cara đã gọi NoWay là "ông xã"

17:30 03/08/2020

Chương trình Người ấy là ai đã đi đến tập cuối nhưng hiệu ứng của các cặp đôi vẫn được duy trì ổn định. Theo đó, Cara - Noway là những cái tên được công chúng quan tâm sau gameshow.

Đã hơn 2 tháng kể từ lúc quay hình, hai nhân vật trẻ này đang trong thời gian tìm hiểu và luôn có những khung ảnh thân mật khiến các fan nôn nao hơn về tin vui hẹn hò.


Từ ngày gặp gỡ chàng trai kém tuổi, nữ ca sĩ có dịp hiểu thêm về thế giới của streamer. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ ngày gặp gỡ chàng trai kém tuổi, nữ ca sĩ có dịp hiểu thêm về thế giới của streamer. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hết đưa đi kiểu tóc, Cara lại đưa Noway đi thử đồ

Cara gọi NoWay bằng "ông xã"

Vào cuối tuần vừa qua, fan của cặp đôi đã cực hào hứng trước màn livestream của cả hai. Được biết, họ đang cách ly cùng nhau 14 ngày kể từ chuyến bay về Đà Nẵng. Dù chỉ được yêu cầu theo dõi tình hình sức khỏe nhưng vì muốn được an toàn cho bản thân và mọi người nên Cara và NoWay quyết định tự cách ly.

Khi ở nhà, anh chàng cho đối phương cùng làm việc với mình, cùng chơi game. Sau đó, cả hai tiếp tục livestream để trò chuyện, hát hò cùng mọi người cho thời gian qua nhanh hơn. Tại đây, khán giả khoái chí khi nghe Cara gọi NoWay bằng hai từ "ông xã" thân mật. Dù biết đây chỉ là đùa giỡn nhưng fan rất thích thú.


Cặp đôi cùng đặt mua các con thú bằng nhựa để chơi với nhau. Có cả hình cua như tên gọi thân mật của NoWay khi ở nhà. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi cùng đặt mua các con thú bằng nhựa để chơi với nhau. Có cả hình cua như tên gọi thân mật của NoWay khi ở nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)


Mỗi khi Cara trò chuyện thì chàng trai sinh năm 1997 luôn bày trò phá phách khiến cô vừa dỗi vừa phải bật cười. Họ thừa nhận rất hợp nhau ở khoản "lầy lội". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi khi Cara trò chuyện thì chàng trai sinh năm 1997 luôn bày trò phá phách khiến cô vừa dỗi vừa phải bật cười. Họ thừa nhận rất hợp nhau ở khoản "lầy lội". (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Cara - Noway tiếp tục bị phát hiện đi chơi cùng nhau

Cara chia sẻ về khách mời trong Vlog sắp tới

Cũng trong lúc trò chuyện với khán giả, giọng ca Thôi miên tiết lộ sắp tới mình cũng sẽ đẩy mạnh kênh riêng bằng các vlog và sẽ có khách mời. Tại đây, cô còn chỉ về phía đối phương và ra dấu hiệu rằng chắc chắn NoWay sẽ xuất hiện. 

Nữ ca sĩ vừa "hộ tống" anh đi nhận nút bạc Youtube nên rất hi vọng mình sẽ được lan truyền sự may mắn để nhanh chóng có được thành công như cậu bạn bên cạnh.


Xuyên suốt cuộc giao lưu, cả hai dính nhau không rời. Cặp đôi nhiệt tình bày trò và tạo tiếng cười cho người còn lại cũng như các fan. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuyên suốt cuộc giao lưu, cả hai dính nhau không rời. Cặp đôi nhiệt tình bày trò và tạo tiếng cười cho người còn lại cũng như các fan. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hết đưa đi thử đồ, Cara "tháp tùng" Noway đi nhận nút bạc

Cara - NoWay cho hay giờ đây giữa họ không còn sự ngại ngùng nữa mà sẽ "lầy" hết cỡ mỗi khi gặp gỡ. 50% là con số để cặp đôi nói về mức độ hẹn hò sau chương trình. Và khán giả yêu thích vẫn mong chờ mức phần trăm này tăng hơn nữa sau 14 ngày cách ly cùng nhau.

Cara đưa Noway đi cắt tóc, đi thử đồ

Sau chương trình, anh chàng sinh năm 1995 là người chủ động nhắn tin mỗi buổi sáng cho nữ chính. Điều này khiến Cara khá vui và khoe với mọi người. Bên cạnh đó, cô cũng rất nhiệt tình khi "tháp tùng" Noway đi cắt tóc, đi thử vest, đi nhận nút bạc. Hầu hết các hoạt động gần đây của anh đều có sự xuất hiện của nữ ca sĩ.

Cara cũng là người thông báo sẽ ở cạnh Noway trong 2 tuần: "Cuối cùng không biết hên hay xui, tưởng chỉ phải (hay được?) ở bên bạn trong ảnh 2 ngày thôi mà thành 2 tuần luôn rồi. Làm gì cho hết 2 tuần? Chắc sẽ tranh thủ tìm hiểu nhau à nhầm game".