Đúng là "con nhà nòi": Mới 3 tuổi, quý tử nhà Khánh Thi - Phan Hiển đã biết nhảy dancesport

09:40 22/05/2019

Cậu con trai kháu khỉnh chỉ mới 3 tuổi nhưng thừa hưởng năng khiếu nhảy múa của bố mẹ khiến ai cũng bất ngờ.

Mới đây nhất, trên fanpage riêng, hai vợ chồng Khánh Thi đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cậu con trai nhảy tự phát ở Singapore. Theo đó, trong dịp hai nghệ sĩ sang nước ngoài để tham gia sự kiện dancesport thì đã đưa Kubi đi cùng. Tại đây, cậu quý tử đã 1 mình bước ra sàn diễn và tự tin thể hiện những điệu nhảy khiến mọi người xung quanh bất ngờ.

Không phải hiện tại mà ngay từ lúc đi biết đi thì con trai Khánh Thi đã nhanh chóng bộc lộ niềm đam mê nhảy múa. Có thể vì cả hai thường xuyên đưa cậu bé lên phòng tập, tiếp xúc với âm nhạc, quan sát mọi người trổ tài dancesport và đây là điều kiện giúp cho thành viên nhí này sớm được phát hiện năng khiếu.

Đúng là

 
Từ khi còn bé, đã được bố mẹ cho tham gia sự kiện, xuất hiện chốn đông người nên Kubi khá dạn dĩ và không lo sợ, khóc nhè như các em bé khác.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ khi còn bé, đã được bố mẹ cho tham gia sự kiện, xuất hiện chốn đông người nên Kubi khá dạn dĩ và không lo sợ, khóc nhè như các em bé khác. 

Màn thể hiện tự phát này cũng đủ khiến mọi người xuýt xoa vì sự dẻo dai của nhóc tì nhà Khánh Thi - Phan Hiển. Chẳng hướng hay ép buộc con phải đi theo con đường của mình nên chính hai vợ chồng cũng bất ngờ khi bé có sở thích đặc biệt với khiêu vũ. Một mình trên sàn diễn, Kubi cứ nhảy múa các vũ điệu thoả thích theo ý muốn và nhanh chóng gây sự chú ý của các khách mời tham gia sự kiện.


Clip: Con trai Khánh Thi - Phan Hiển.

Đúng là

Đúng là

Ít ai biết rằng, Khánh Thi dạy rất nhiều lứa học trò, nhiều độ tuổi khác nhau nhưng cô chưa khi nào nắm tay con để dạy bé di chuyển. Có chăng là do Kubi tự quan sát và tự tập theo mọi người. Gần đây nhất, cô chuẩn bị trang phục chỉn chu và ghi lại những khoảnh khắc kỉ niệm của hai mẹ con.

Đúng là

 
Phan Hiển giờ đây là "ông bố 2 con", từ một thanh niên trẻ anh lại được ngưỡng mộ vì khả năng chăm sóc các nhóc tì khéo léo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Hiển giờ đây là "ông bố 2 con", từ một thanh niên trẻ anh lại được ngưỡng mộ vì khả năng chăm sóc các nhóc tì khéo léo.

Đúng là

Trải qua bao nhiêu sóng gió, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đang có những ngày tháng hôn nhân hạnh phúc. Đây chính là điều xứng đáng mà họ được nhận lại sau những hoài nghi, chỉ trích.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!