Hoà Minzy vỡ oà với câu nói của quý tử: “Hạnh phúc khi có mẹ”

21/07/2021, 08:15 GMT+07:00

Hết khen xinh, con trai tiếp tục khiến Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi chủ động nói lời yêu thương đến mẹ.

Dù chỉ mới gia nhập mạng xã hội nhưng quý tử nhà Hòa Minzy đã là hot kid đình đám. Diện mạo bụ bẫm với những màn "tấu hài" cưng xỉu của cậu bé nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Mới đây, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp lại khiến dân tình "đứng ngồi không yên" với khoảnh khắc gây xúc động của nhóc tỳ.

 
Bé Bo bày tỏ tình cảm với mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bé Bo bày tỏ tình cảm với mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đoạn video, bé Bo nằm trên giường cùng mẹ. Nhóc tỳ được mẹ ôm vào lòng, từ lạnh đã chuyển sang nói "ấm" ngay lập tức. Đáng chú ý, cậu bé bất chợt bộc bạch "Hạnh phúc khi có mẹ" khiến Hòa Minzy vô cùng ngạc nhiên. Dường như để nhấn mạnh tình cảm của mình, bé Bo đã nói hơn 1 lần trong đoạn video dài chưa đến 45 giây.

Hòa Minzy không giấu được niềm hạnh phúc và xúc động khi thiên thần nhỏ chủ động bày tỏ tình cảm. "Mẹ hay nói tình cảm, thủ thỉ với em Bo: “Mẹ hạnh phúc khi có Bo".Thế là bữa nay bạn ý nói với mẹ mấy lời này mà trái tim muốn vỡ ra luôn ý" - cô viết.

 
Hòa Minzy vỡ òa trước tình cảm của con trai nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hòa Minzy vỡ òa trước tình cảm của con trai nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ Hòa Minzy mà khán giả cũng phải "ôm tim" với lời nói ngọt ngào của bé Bo. Mặc dù chưa đầy 2 tuổi nhưng nhóc tỳ đã nói một câu rất rõ ràng và rành mạch. Bo quả là một em bé rất thông minh và có trái tim ấm áp.

Một số bình luận liên quan:

- Nghe mát lòng mát dạ, hạnh phúc ghê luôn Bo ơi.

- Chàng trai tình cảm, ấm áp đó chính là Bo.

- Trời ơi! "Hạnh phúc khi có mẹ" kìa. Không biết yêu để đâu cho hết.

- Nghe xong hạnh phúc lây luôn. Nhất mẹ Hòa nhé!

- Người lớn chúng ta không phải ai cũng nói được câu này với mẹ của mình. 

 
Khán giả xuýt xoa với câu nói tình cảm của bé Bo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khán giả xuýt xoa với câu nói tình cảm của bé Bo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đây không phải lần đầu tiên Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" với cậu con trai 21 tháng tuổi. Trước đó, cô nàng cũng chia sẻ đoạn video siêu đáng yêu khi quý tử nịnh mẹ. Theo đó, nhìn thấy mẹ trang điểm, mặc váy lộng lẫy bé Bo đã ngay lập tức khen: “Xinh, mẹ Hòa xinh”. Lời nhận xét ngọt ngào của con trai khiến Hòa Minzy vui vẻ tâm sự: “Bình thường có bố khen mẹ xinh, giờ bố ở xa thì con trai phải bù đắp chứ nè”. 

 
Nhóc tỳ khen mẹ nức nở. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhóc tỳ khen mẹ nức nở. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù lần đầu làm mẹ nhưng Hòa Minzy được khen ngợi nuôi con rất khéo. Cô giúp con tiếp cận với tri thức từ sớm, dạy con lòng yêu nước và cả thay đổi những tật xấu. Yêu chiều con hết mực nhưng Hòa Minzy cũng rất nghiêm khắc.

Cô tâm sự: "Bo quen thói thích ăn thì ăn mà không thích là gạt, ăn uống không có bữa chính bữa phụ gì cả, chạy từ đầu nhà cuối nhà mới xong bát đồ ăn nên bắt đầu hôm nay mẹ Hòa kiên quyết gởi thơ yêu cầu 2 bà cho mẹ Bo toàn quyền xử lý, cho Bo vào chế độ nghiêm ngặt!". Kết quả là chỉ sau một lần bị mẹ cất đồ ăn cậu bé đã thay đổi, hợp tác rất tốt ngay ở bữa sau. 

 
Hòa Minzy cứng rắn thay đổi biểu hiện ăn uống xấu của con. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hòa Minzy cứng rắn thay đổi biểu hiện ăn uống xấu của con. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Bé Bo không chỉ thông minh, lanh lợi mà còn giỏi pha trò chọc cười khán giả. (Ảnh: FBNV)
Bé Bo không chỉ thông minh, lanh lợi mà còn giỏi pha trò chọc cười khán giả. (Ảnh: FBNV)

Bé Bo càng lớn càng đáng yêu, khuôn mặt như một bản sao của bố. Gia đình nhỏ của Hòa Minzy nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tình cảm yêu mến từ khán giả.

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

QUÝ TỬ NHÀ HÒA MINZY ĐÁNG YÊU KHI MẶC ÁO CỦA BỐ

Không chỉ thông minh và lanh lợi, bé Bo còn thường xuyên bày trò. Gần đây, quý tử nhà Hòa Minzy đã lấy áo của bố mặc. Hình ảnh cậu bé lọt thỏm trong chiếc áo rộng thùng thình khiến khán giả cười nghiêng vì quá đáng yêu. Chưa dừng lại ở đó, nhóc tỳ còn thay đổi loạt biểu cảm trong khung hình của mẹ. Khoảnh khắc nào cũng đều đáng yêu hết nấc.

Hòa Minzy cũng thích thú trước loạt ảnh ngộ nghĩnh của thiên thần nhỏ. Bé Bo được nhận xét như một bản sao của bố, đến nữ ca sĩ cũng phải thốt lên vì khoảnh khắc này: "Ông Bo ông ý lấy áo bố ra mặc mà tôi nhìn tưởng chồng tui không đó mọi người. Nhìn giống bố Hải hồi đi tu quá cô chú ơi".

Xem thêm: TẠI ĐÂY!