Mới 15 tuổi, con trai Kim Hiền đã dậy thì thành công, ra dáng hotboy

18:30 24/06/2020

Kim Hiền từng có 7 năm hạnh phúc bên DJ Phong nhưng sau khi tổ chức đám cưới chẳng được bao lâu thì đổ vỡ. Thất bại với cuộc hôn nhân đầu tiên, Út Ráng của Hương phù sa tìm được bến đỗ mới bên Andy - một doanh nhân Việt kiều. Sau khi đám cưới và mang bầu em bé thứ 2 ở tháng cuối, nữ diễn viên và con trai Sonic theo chồng qua Mỹ định cư. 

 
Chồng cũ và bố mẹ ra sân bay tiễn Kim Hiền sang Mỹ định cư (Ảnh: NS.Net) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng cũ và bố mẹ ra sân bay tiễn Kim Hiền sang Mỹ định cư (Ảnh: NS.Net)

>>> Xem thêm: Kim Hiền đau xót vì mắc kẹt ở Mỹ không thể về nước chịu tang mẹ

Sonic đang tuổi ăn, tuổi lớn

Từ ngày sang Mỹ định cư, Kim Hiền cũng hạn chế chia sẻ hình ảnh về các con vì muốn hai bé có cuộc sống tự nhiên nhất. Khi cậu con trai đã bắt đầu có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình nữ diễn viên mới hé lộ 1 vài góc ảnh về Sonic.

Có thể thấy sau 5 năm qua Mỹ, Sonic (tên thật là Gia Khiêm) nay đã lớn phổng phao và ra dáng hotboy. Không còn là cậu bé ngây thơ với gương mặt hay cười, con trai Kim Hiền khiến CĐM xuýt xoa khi sở hữu gương mặt chữ điền, làn da ngăm, mái tóc dài lãng tử.

 
Góc nghiêng thần thánh của con trai Kim Hiền (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Góc nghiêng thần thánh của con trai Kim Hiền (Ảnh: FBNV)

 
Cậu lạnh lùng, cool ngầu và không còn hay cười như trước (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu lạnh lùng, cool ngầu và không còn hay cười như trước (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Cuộc đời của 2 "ngọc nữ" "Hương Phù Sa" Tăng Thanh Hà - Kim Hiền

Kim Hiền bức xúc khi con trai bị ăn hiếp

Kim Hiền cho hay, Sonic rất tương bố dượng. Hai bố con luôn chia sẻ mọi thứ với nhau trong cuộc sống. Nữ diễn viên gốc Tây Ninh còn cho biết thêm, hai vợ chồng cùng thống nhất để cậu gọi bạn đời sau của mẹ Andy là "Daddy" - như cách Sonic đang làm. 

 
Kim Hiền hiếm hoi chụp ảnh cùng con trai (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Hiền hiếm hoi chụp ảnh cùng con trai (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, Kim Hiền còn bức xúc cảnh cáo một người chị đã ức hiếp con trai: "Cái gì cũng có chừng mực, có thể mọi người bỏ qua cho chị nhưng riêng tôi thì không nhé! Thấy Sonic hiền rồi ăn hiếp à! Sonic có ba mẹ và cả ba ruột Sonic nữa nhé! Chị làm ơn cẩn thận miệng lưỡi của mình nhé! Thế giới này, cuộc sống này còn đẹp lắm, còn nhiều điều chúng ta cần khám phá, nỡ gì đi khám phá nhà khác và liệu chính chị có vui không khi mỗi ngày không có ai cạnh mình! Mất đi 1 người như chị T, Hiền sẽ không tiếc vì cạnh người này họa nhiều hơn phúc".

>>> Xem thêm: Diễn viên Kim Hiền gây xúc động khi chia sẻ về hai con

Bạn thấy thế nào về diện mạo của con trai của Kim Hiền? Chia sẻ ý kiến với chúng tôi nhé

Kim Hiền đau buồn khi không thể về nước chịu tang mẹ

Sáng nay (24/6), trên trang cá nhân Kim Hiền đăng tin buồn về người mẹ mà cô hết mực yêu thương đã qua đời được 45 ngày. Trong suốt hơn 1 tháng qua, nữ diễn viên Hương phù sa không nguôi nhớ thương người mẹ quá cố.

Cô buồn bã viết: "Tạm biệt mẹ của con! Cuộc sống là vô thường mà thầy nói với con! Rồi thì ai cũng phải ra đi. Lòng con đau cắt, nước mắt chảy ngược vào trong khi thấy ba con, các dì, cậu, anh chị cạnh mẹ và tới khi nhớ mẹ của con, con lại vỡ òa khóc như 1 đứa trẻ nơi đây.

Tại sao vậy, tại sao con lại rơi vào trường hợp mà cả thế giới đang phải ngừng lại mọi thứ để con không được cạnh mẹ! Mẹ đã trả nợ trần gian! Con sẽ không khóc không khóc không khóc để mẹ thanh thản ra đi! Nơi đó mẹ của con sẽ hạnh phúc hơn mẹ nghen! Tạm biệt mẹ của con! Người mẹ mà đã sinh ra và cho con được ngày hôm nay".