CHÍNH THỨC: Sao Real Madrid "điêu đứng" vì bị phạt tù 8 tháng!

12:30 23/09/2018

Theo tờ El Mundo Tây Ban Nha, Luka Modric đã thừa nhận tội danh trốn thuế và chấp nhận nộp phạt cùng với án tù treo 8 tháng.

Câu chuyện trốn thuế của Luka Modric đã đi đến hồi kết khi tiền vệ người Croatia đã thừa nhận hành vi của mình và chấp nhận với án phạt. Trước đó, vào tháng 11/2017, tiền vệ đang thi đấu cho CLB Real đã bị cáo buộc trốn thuế lên đến 783.640 bảng Anh tiền bản quyền hình ảnh trong giai đoạn 2013-2014 thông qua một công ty ở Luxembourg.


Luka Modric đã thừa nhận hành vi trốn thuế của mình.
Luka Modric đã thừa nhận hành vi trốn thuế của mình.

Được biết, công ty nêu trên là Ivano SARL, được đặt theo tên con trai của Modric là Ivano và được quản lý bởi vợ của anh là Vanja Bosnia. Vừa qua, sau rất nhiều lời đồn đoán, câu chuyện trốn thuế của Luka Modric đã đi đến hồi kết khi tiền vệ người Croatia đã thừa nhận hành vi của mình và chấp nhận với án phạt.

Theo đó, nhiều khả năng Modric sẽ được tạo cơ hội nộp phạt và hưởng án tù treo. Số tiền mà Modric phải nộp để được hưởng án treo và giải quyết êm xuôi vụ việc là 1,3 triệu bảng Anh (1,7 triệu USD). Vào đầu tháng này, đồng đội của Modric ở Real Madrid là Marcelo cũng đã đồng ý nộp phạt 670.000 bảng Anh để được hưởng án tù treo 4 tháng sau khi thừa nhận trốn thuế.


Tiền vệ người Croatia sẽ nộp phạt và nhận 8 tháng tù treo.
Tiền vệ người Croatia sẽ nộp phạt và nhận 8 tháng tù treo.

Trước đó, rất nhiều những cầu thủ ngoại quốc đã và đang thi đấu cho các đội bóng Tây Ban Nha cũng gặp phải những rắc rối tương tự. Phần lớn những trường hợp đó cũng đều chấp nhận nộp phạt kèm án tù treo theo những quy định về luật pháp tại Tây Ban Nha.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!