Mộc Nhan Natural -  thương hiệu Việt của bà mẹ 2 con Ngô Mỹ Hạnh

11:00 28/04/2021

Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên an toàn và phù hợp cho mọi đối tượng.

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng Việt Nam thiếu những thương hiệu mỹ phẩm an toàn thì hoàn toàn sai lầm. “Thế giới phẳng” tạo điều kiện để chúng ta cập nhật công nghệ mới và chẳng có lý gì doanh nghiệp Việt lại nằm ngoài “cuộc chơi” đầy tiềm năng như thế. Nắm bắt xu thế, chị Ngô Mỹ Hạnh đã sáng lập nên Mộc Nhan - thương hiệu sản xuất và cung cấp các sản phẩm làm đẹp thuần tự nhiên phù hợp cho mọi đối tượng kể cả với mẹ bầu, trẻ sơ sinh và các chị em sau sinh. 

Hành trình gây dựng thương hiệu Mộc Nhan Natural

Chia sẻ về những ngày đầu của Mộc Nhan Natural, chị Ngô Mỹ Hạnh - CEO sáng lập cho biết mong muốn của chị không đơn thuần là làm giàu cho chính mình mà còn làm giàu cho giá trị làm đẹp từ truyền thống xưa nay. Vào thời điểm ban đầu mới thành lập Mộc Nhan Natural, Ngô Mỹ Hạnh còn gặp khó khăn trong tài chính và thời gian, phải cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc. Không những thế, việc quá tải số lượng đơn hàng những ngày đầu do thiếu hụt nguyên liệu, sản phẩm cũng khiến chị Hạnh mất đi một số lượng khách hàng đáng kể. Tuy nhiên, Mộc Nhan Natural lấy cốt lõi của những giá trị sản phẩm truyền thống để làm đẹp và chăm sóc cho chị em phụ nữ hiện đại, từ đó thương hiệu đã dần khẳng định được tên tuổi của mình. 

 
Chị Ngô Mỹ Hạnh tươi tắn trong một buổi thu hoạch sản phẩm
Chị Ngô Mỹ Hạnh tươi tắn trong một buổi thu hoạch sản phẩm

Cho đến thời thời điểm hiện tại, Mộc Nhan Natural đã có hơn 500 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc và trong khu vực Đông Nam Á. Các sản phẩm ngày càng nhiều lên, chất lượng tốt hơn, thảo dược tự nhiên lành tính đảm bảo đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. 

Khó khăn thách thức khẳng định vị thế thương hiệu thuần thiên nhiên

Cạnh tranh và thách thức vô cùng nhiều tuy nhiên Mộc Nhan Natural luôn giữ được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng bởi những giá trị cốt lõi thực sự mà nó đem lại. Các sản phẩm ngày càng đa dạng hơn, chất lượng cải tiến tốt hơn. Tất cả các khâu sản xuất áp dụng phương pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé, cho chị em phụ nữ đến từ những nguồn gốc nguyên sơ truyền thống đồng thời kết hợp với sự hỗ trợ cải tiến của công nghệ hiện đại cho ra đời hàng loạt sản phẩm thân thiện với người dùng. 

Vườn mướp đắng làm nguyên liệu cho các sản phẩm của Mộc NhanVườn mướp đắng làm nguyên liệu cho các sản phẩm của Mộc Nhan

Tiêu biểu Mộc Nhan Natural đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm: Dầu gội thảo dược, xà bông nghệ mướp đắng, sữa rửa mặt bơ nghệ,... Các sản phẩm của Mộc Nhan Natural đảm bảo 3 không: không chất bảo quản - không hương liệu tạo mùi - không hóa chất gây hại nên phù hợp với cả phụ nữ mang thai và trẻ em. 

Ngô Mỹ Hạnh đã chia sẻ rằng không chỉ hướng đến việc sử dụng các công thức truyền thống, làm đẹp từ thiên nhiên xưa mà còn phát triển sản phẩm với những đổi mới hiện đại về vỏ, hộp sản phẩm cùng xu hướng chung để ngày càng hoàn thiện và đưa thương hiệu Mộc Nhan Natural lớn mạnh hơn nữa.