Mơ thấy bà trêu giống Ngưu Ma Vương, cháu trai phát hiện bị “cắm sừng"

24/02/2021, 14:00 GMT+07:00

Theo chia sẻ của chàng trai trẻ thì mọi lần anh đều mơ thấy hình ảnh bà cháu quấn quýt bên nhau, nhưng tự nhiên tự nhiên hôm đó bà lại trêu giống Ngưu Ma Vương. Lúc đầu cứ nghĩ bà chúc năm con trâu làm ăn phát đạt, ai ngờ sau đó mới giật mình khi phát hiện vợ ngoại tình.

 
Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Phát hiện chồng có “tiểu tam”, vợ gửi bằng chứng cho cả công ty chồng

Nhờ bà quá cố báo mộng, anh chồng phát hiện vợ ngoại tình

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là bài đăng của một chàng trai trẻ kể về giấc mơ gặp bà đã mất 7 năm trước. Điều đáng nói là sau khi được bà báo mộng, thanh niên này đã phát hiện vợ mình ngoại tình.

Cách “chỉ điểm” khác lạ của người bà quá cố được cháu trai chia sẻ lại rằng: “Ngày trước khi mơ thì cũng thấy hình ảnh bà cháu quấn quýt bên nhau, nhưng mà hôm qua tự nhiên gặp thì bà lại bảo em giống Ngưu Ma Vương. Ban đầu cứ tưởng năm Sửu nên bà chúc làm ăn phát đạt, nhưng khi em kể cho bọn bạn thì chúng nó nói có điềm xấu về tình cảm. Tính em thì cũng thoải mái không bao giờ soi xét vợ nhưng mà hôm qua rình mở con máy của vợ ra thì y như rằng vợ em đang ngoại tình với thằng dạy lái ô tô”.

 
Hình ảnh Ngưu Ma Vương trong Tây du ký được anh chàng nhắc tới. (Ảnh cắt từ clip)
Hình ảnh Ngưu Ma Vương trong Tây du ký được anh chàng nhắc tới. (Ảnh cắt từ clip)

Theo chia sẻ của anh chồng thì chị vợ đã qua lại với gã “trà xanh” kia được một thời gian khá lâu rồi, từ trước khi đi học lái xe. Không chỉ vậy, thanh niên “số nhọ” còn phát hiện thêm nhiều dòng tin nhắn lả lơi trong máy vợ với những người đàn ông khác, dù giải thích là chưa đi quá giới hạn. Chàng trai trẻ hiện đang “mất niềm tin” nhưng cũng thầm cảm ơn bà mình đã báo mộng.

 
Anh chàng như mất hết niềm tin. (Ảnh minh họa: GUU)
Anh chàng như mất hết niềm tin. (Ảnh minh họa: GUU)

>> Tin liên quan: Drama hot: Chồng trẻ bị vợ tố ngoại tình vì đôi bông tai lạ

Cư dân mạng: “Chắc bà là fan Tây du ký”

Dòng tâm sự của thanh niên được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về lượt tương lớn với rất nhiều bình luận bày tỏ sự cảm thông sâu sắc. Dẫu biết đây là câu chuyện đau lòng nhưng dân tình lại không ngừng thả “haha” bởi chi tiết “bị bà trêu giống Ngưu Ma Vương”. Nhiều người còn hài hước bình luận: “Chắc hẳn khi còn sống bà là fan cứng của Tây du ký”.

 
Nhiều bình luận hài hước của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Nhiều bình luận hài hước của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: "Dằn mặt" tiểu tam: Văn minh chính là đòn "thượng đẳng"

Câu chuyện về giấc mộng “mọc sừng” của chàng trai hiện vẫn đang được dân tình chia sẻ khắp các diễn đàn. Dường như chẳng ai để ý tới chuyện vợ anh ngoại tình mà chỉ đua nhau chia sẻ chi tiết về Ngưu Ma Vương hài hước. Bạn nghĩ sao về tình huống đặc biệt này?

VỢ LÀM SLIDE TRÌNH CHIẾU BẰNG CHỨNG CHỒNG NGOẠI TÌNH RỒI CHIẾU CHO HỌ HÀNG XEM

Dư luận trên mạng xã hội từng chứng kiến không ít những cảnh "trả thù" chồng ngoại tình cao tay đến từ các bà vợ.

Không đánh ghen cũng chẳng khóc lóc, một bà vợ khiến dân tình sửng sốt khi làm hẳn cả slide trình chiếu bằng chứng ngoại tình của chồng và chiếu cho họ hàng cùng xem.

Hành động này của cô sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã trở thành tâm điểm gây xôn xao bàn tán.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!