Mợ chảnh "Vì sao đưa anh tới" Jun Ji Hyun sẽ xuất hiện trong "Vagabond" của Lee Seung Gi - Suzy

02/01/2019, 17:10 GMT+07:00

Sau khi phát hành teaser vô cùng gay cấn và hồi hộp vào ngày cuối cùng của năm cũ thì ngay ngày hôm sau 01/01, một nguồn tin của SBS đã tiết lộ Jun Ji Hyun, nam diễn viên Yook Sung Jae, nam diễn viên Yoo Dong Geun, nam diễn viên Sung Joon và nam diễn viên Cha Seung Won xuất hiện trong Vagabond - bộ phim mới nhất của Lee Seung Gi và Suzy với tư cách là khách mời đặc biệt.

Mợ chảnh

Nam diễn viên gạo cội Yoo Dong Geun đã giành được giải Daesang trong lễ trao giải 2018 KBS Drama Awards diễn ra vào ngày 31/12 vừa qua cho vai diễn trong bộ phim Marry Me Now?

Mợ chảnh

Bộ phim gần đây nhất Yook Sung Jae tham gia là Goblin (2016).

Mợ chảnh

Bộ phim gần đây nhất Sung Joon tham gia là Mojito (2017).

Mợ chảnh

Trong khi đó, bộ phim gần đây nhất Cha Seung Won tham gia là A Korean Odyssey (2017) trong vai Ngưu Ma Vương Woo Hwi Chul.

Mợ chảnh

Vagabond thuộc thể loại phim hành động, điệp viên, xoay quanh một người đàn ông có đời sống bình thường vô tình liên quan đến cuộc điều tra một vụ tai nạn máy bay và bắt đầu đào bới được thêm nhiều thông tin về vấn đề tham nhũng của đất nước. Hiện tại, Vagabond đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và mong đợi của nhiều khán giả vì đây là dự án đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi SuzyLee Seung Gi sau 5 năm kể từ khi Gu Family Book kết thúc.

Ảnh: Tổng hợp.