"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun hồi hộp chuẩn bị đón con đầu lòng

22/07/2015, 21:18 GMT+07:00

Thông tin này khiến khán giả và các fan vô cùng vui mừng và gửi lời chúc phúc tốt đẹp đến nữ diễn viên.

Thông tin này khiến khán giả và các fan vô cùng vui mừng và gửi lời chúc phúc tốt đẹp đến nữ diễn viên.

Vào ngày 22/7, một nguồn tin thân cận đã chia sẻ với Dispatch: "Sau ba năm kết hôn, Jun Ji Hyun đã chính thức lên chức mẹ. Nữ diễn viên đã mang thai được 10 tuần. Dự cô sẽ lâm bồn vào đầu năm 2016. Được biết đây là điều mong đợi của hai vợ chồng trong suốt thời gian qua. Jun Ji Hyun từng chia sẻ vợ chồng cô muốn có con trong năm nay và họ đã thực hiện được mọi thứ theo kế hoạch của mình".

Nguồn tin này còn cho biết Jun Ji Hyun đã giữ kín chuyện mang thai vì đang trong quá trình quảng bá cho bộ phim Assassination sẽ được công chiếu vào ngày 22/7 này. Họ chia sẻ: "Việc công chiếu phim là việc kinh doanh. Việc mang thai là vấn đề cá nhân. Tất cả các diễn viên đều lo lắng tin tức mang thai của Jun Ji Hyun sẽ gây chú ý với truyền thông. Cô ấy vẫn tham gia mọi hoạt động quảng bá nếu điều kiện sức khỏe cho phép".

Đại diện công ty quản lý của Jun Ji Hyun thông báo: "Đây là khoảng thời gian đầu của thai kỳ nên Jun Ji Hyun rất thận trọng. Tạm thời cô sẽ tập trung vào sức khỏe của mình và em bé. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của mọi người".  


	
	Chồng của Jun Ji Hyun - doanh nhân Choi Jun Hyuk.
Chồng của Jun Ji Hyun - doanh nhân Choi Jun Hyuk.

Jun Ji Hyun kết hôn với đại gia Choi Jun Hyuk vào tháng 4/2012. Được biết, chồng nữ diễn viên là một người đàn ông giỏi giang, giàu có và lịch lãm. Cả hai là đôi bạn "thanh mai trúc mã" từ thuở nhỏ, khi còn là bạn bè, Jun Ji Hyun luôn quan tâm và chăm sóc cho anh, từ đó tình cảm của họ bắt đầu nảy nở và nhận ra rằng họ không thể không có nhau.