“Mở bát” mùng 1, dàn gái xinh đã được người yêu lì xì cả sấp 500k

12:30 26/01/2020

Lì xì đầu năm đã trở thành truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam với ước muốn mang lại điều may mắn, tốt lành cho nhau. Nhưng đâu chỉ trẻ con mới thích lì xì, những người lớn khi thấy phong bao đỏ cũng háo hức chẳng kém. Cứ nhìn màn tổng kết mùng 1 của dàn hot girl sau này sẽ rõ.

 
Nhìn thôi cũng đã thấy choáng trước hồng bao của những hot girl này.
Nhìn thôi cũng đã thấy choáng trước hồng bao của những hot girl này.

Lộc lá đầu năm, cứ gọi là cả sấp tiền

Ngay đầu năm mới, Khánh Hà đã khoe trên Instagram Story hồng bao của người yêu. Quả không hổ danh là bạn gái của thiếu gia có tiếng tại Sài Gòn, nhìn sấp tiền 500k Phan Hoàng lì xì người yêu mà thấy choáng. 

>>> Xem thêm: Lì xì 100k bị chê ỏng chê eo: "Cô chú mừng tuổi ít vậy, keo thấy ớn"

 
Không hổ danh đại thiếu gia Sài Gòn, lì xì bạn gái cũng phải chất như này.
Không hổ danh đại thiếu gia Sài Gòn, lì xì bạn gái cũng phải chất như này.

Ngó sang nàng hot girl Hà Thành - Mẫn Tiên, cô nàng cũng được mừng tuổi cả “cọc” tiền 2 USD. Bình thường mọi người mừng tuổi nhau 1 tờ 2 USD để lấy may, đằng này Mẫn Tiên được cả sấp, chắc chắn năm nay cô nàng sẽ gặp nhiều tài lộc lắm đây.

Bảo Hân cũng được 1 fan cứng chuyển khoản liền 2 triệu. Đúng là đặc quyền của girl xinh, dù lớn như nào cũng vẫn được lì xì.

>>> Xem thêm: Cô giáo “chịu chơi” nhất năm: Lì xì mỗi học sinh tận 500k

 
Hot girl Hà Nội - Mẫn Tiên cũng được nhiều lì xì không kém.
Hot girl Hà Nội - Mẫn Tiên cũng được nhiều lì xì không kém.

Team nhận lì xì lấy may không quan trọng số lượng

Rich Kid Kiều Yến thì được người yêu lì xì 568 USD - đây là con số đẹp mang ý nghĩa là cả năm phát lộc. Đã giàu lại còn có người yêu tâm lý đúng là sướng thật.

 
Rich kid Kiều Yến được bạn trai phát lộc siêu ý nghĩa.
Rich kid Kiều Yến được bạn trai phát lộc siêu ý nghĩa.

Còn Primmy Trương cùng hội chị em cũng kịp khoe ảnh đầu năm cùng phong bao lì xì đỏ, không biết bên trong số lượng có khủng không vì cô nàng cũng là 1 rich kid có tiếng, nhưng riêng khoản xinh đẹp là đã khiến nhiều người mê rồi. 

>>> Xem thêm: Lớn rồi vẫn muốn nhận lì xì, chàng trai 9X bị bà troll “đau đớn”

 
Chẳng biết hồng bao lộc lá ra sao chỉ biết chị em nhà Primmy Trương thì quá xinh đẹp.
Chẳng biết hồng bao lộc lá ra sao chỉ biết chị em nhà Primmy Trương thì quá xinh đẹp.

Tết mà ai chẳng thích được lì xì, chẳng quan trọng ít hay nhiều miễn là được mừng tuổi là đã thấy vui và háo hức lắm rồi. Còn bạn, mùng 1 này đã “thu hoạch” được những gì rồi?

Hãy chia sẻ về ngày đầu năm mới của mình cho YAN được biết nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Ai cũng muốn được nhận lì xì nhưng không phải ai cũng biết rõ ý nghĩa của chúng, vậy hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc của những hồng bao này nhé!

Lì xì là tục lệ truyền thống trong dịp Tết Nguyên Đán ở các nước châu Á trong đó có Việt Nam và có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tương truyền có con yêu quái chuyên xuất hiện đêm giao thừa, xoa đầu những đứa trẻ đang ngủ để làm chứng sốt cao hoặc trở nên ngớ ngẩn. Vì thế những gia đình có con nhỏ phải thức đêm canh con, tránh bị yêu quái làm hại. 

Một lần có 8 vị tiên đi ngang qua liền hóa thành những đồng tiền nằm bên cạnh đứa bé, để bảo vệ đứa trẻ trước yêu quái. Cha mẹ chúng đã đem những đồng xu gói trong tấm vải đỏ để xua đuổi yêu quái sau này. 

Còn trong xã hội hiện đại, tục lệ lì xì trở thành văn hóa tốt đẹp của người Việt, cũng như nhiều nước trong khu vực với mong muốn điều tốt đẹp sẽ đến thông qua phong bao lì xì đỏ.

Cùng tìm hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết TẠI ĐÂY