"Run BTS!" - show tạp kỹ của riêng BTS giờ đã được chiếu rộng rãi trên Mnet!

Show tạp kỹ của riêng BTS - "Run BTS!" - đã được chiếu rộng rãi trên kênh chuyên về âm nhạc của Hàn.

Giờ đây, người hâm mộ BTS có thể bật tivi, chuyển sang kênh của Mnet và xem thần tượng của mình “làm trò con bò” trên đấy rồi.

Run BTS! là chương trình tạp kỹ của riêng BTS, được phát sóng online. Trong mỗi tập phim, các thành viên BTS đều sẽ cùng tham gia trò chơi và thực hiện các thử thách thú vị. “Những đứa con của Thần Giải trí” - BTS - nhờ vào sự nhiều "muối" của mình nên tập nào của show cũng đều có hàng triệu lượt xem.

Tính đến bây giờ, Run BTS! chỉ phát sóng duy nhất trên kênh online Naver’s V Live. Nhưng hiện tại, Mnet đã chính thức phá vỡ thế độc quyền của Naver’s V Live. Kênh truyền hình cáp chuyên về âm nhạc này đã bắt đầu phát sóng show tạp kỹ này vào hôm qua, thứ tư 11/7, vào lúc 6h tối theo giờ Hàn Quốc.

Run BTS! vẫn đang được phát sóng vào thứ tư hàng tuần trong vòng 4 tuần, và chương trình sẽ kết thúc vào ngày 29/8. Điều này có nghĩa là hiện nay, Mnet sẽ không phát sóng lại từ đầu để trọn vẹn cả show. Mnet sẽ chỉ tiếp tục phát những tập mới mà thôi.

Với những tập đã qua, Mnet sẽ chọn những tập được yêu thích nhất và phát lại. Những tập được khán giả quan tâm nhiều nhất có thể kể đến như tập có trò Zombie, tiệc ngủ và “quay ngược thời gian” trở về thời học sinh. 

Người hâm mộ đang mong chờ tập phim yêu thích của mình sẽ được Mnet chọn phát lại trên kênh. Không biết Mnet sẽ biên tập những tập đã phát sóng như thế nào đây? Thôi đành chờ vậy…

Còn giờ thì ghi lại lịch phát sóng và hóng xem BTS trên Mnet thôi!

NHÓM NHẠC BTS (BANGTAN BOYS) >> 

BTS có tên tiếng Anh là Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam Kpop (Hàn Quốc) gồm có 7 thành viên tài năng là: V (BTS), Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, Jungkook ra mắt vào 13/06/2013. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

BTS được ra mắt chính thức và hoạt động từ 2013 đến nay, hình tượng của nhóm được thể hiện rất khác nhau qua từng album, có sự kết hợp linh hoạt và hài hòa. Từ những cậu học sinh chơi bời đến những thiếu niên với sức sống trẻ trung và tươi mới. Họ tập trung chủ yếu vào thể loại Hip-hop thu hút giới trẻ... Xem thêm >> Tiểu Sử BTS

Tin được không, Jimin (BTS) đã xô đổ kỷ lục fancam được xem nhiều nhất của Hani (EXID) rồi

Netizen Hàn dậy sóng vì Jungkook (BTS) và Charlie Puth thả thính nhau

Tranh cãi dữ dội về chiến lược chinh phục BXH Billboard của BTS và BLACKPINK

BTS

chương trình tạp kỹ

Mnet