MLee trải lòng về danh xưng "đả nữ" trong sự nghiệp điện ảnh

15/09/2020, 15:48 GMT+07:00

MLee là nữ diễn viên - ca sĩ đa tài trong làng giải trí Việt, ngoài ra cô còn được xem là nhân tố đặc biệt trong chương trình thực tế Cuộc đua kì thú năm 2019.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, MLee đã sẵn sàng trở lại đường đua showbiz với nhiều sản phẩm mới sẽ ra mắt khán giả trong năm 2020.


 MLee táo bạo trong bộ ảnh mới
 MLee táo bạo trong bộ ảnh mới

>>> Đọc thêm: "Người tình" Hoà Minzy bị bắt gặp đưa MLee đi sắm đồ Tết, CĐM: "Đẹp đôi quá, công khai đi"

MLee học thêm bộ môn võ thuật

Thời gian vừa qua, MLee còn luyện thêm bộ môn võ thuật để bổ trợ thêm nhiều cho những vai diễn hành động của mình sắp tới. Thậm chí, nhiều khán giả còn xem MLee là "đả nữ" của màn ảnh thế hệ mới.

.
Mlee đang luyện cascadeur để bổ trợ diễn xuất.
Mlee đang luyện cascadeur để bổ trợ diễn xuất

MLee chia sẻ: "Khi tập luyện cascadeur, ngoài việc tập luyện các kỹ năng đánh sao cho lên phim phải đẹp thì đây là một bộ môn giúp chúng ta rèn luyện sự bền bỉ và cải thiện sức khỏe rất nhiều”.


Nhiều khán giả còn xem MLee là "đả nữ" của màn ảnh thế hệ mới
Nhiều khán giả còn xem MLee là "đả nữ" của màn ảnh thế hệ mới

>>> Đọc thêm: Hot boy Trần Quốc Anh và MLee "tình bể bình" trên phố Tết giữa nghi án hẹn hò

MLee: Tôi không định soán ngôi chị Ngô Thanh Vân

Chia sẻ về việc khán giả so sánh với đàn chị Ngô Thanh vân, MLee cho biết: "“MLee từ trước đến giờ không bao giờ nghĩ đến việc soán ngôi ai hết. Đằng này lại còn là một đàn chị mà MLee vô cùng kính trọng như chị Ngô Thanh Vân.


MLee vô cùng kính trọng như chị Ngô Thanh Vân
MLee vô cùng kính trọng như chị Ngô Thanh Vân

Không chỉ riêng MLee, ai cũng dành cho chị Ngô Thanh Vân một ánh mắt ngưỡng mộ. Chị là một tượng đài, là niềm tự hào của Điện ảnh Việt Nam, MLee không bao giờ dám nghĩ mình so sánh với chị.

Thời điểm hiện tại,  MLee cùng ekip đang ấp ủ khá nhiều dự án và đang gấp rút hoàn thành để trình làng với mọi người.

>>> Xem thêm: Vừa về nhất "Cuộc đua kì thú", Mlee - Trần Quốc Anh "tình bể bình" trong bộ ảnh mới

ẢNH: NVCC

Mlee: “Tôi đã về nhà ăn cơm với bố mẹ Quốc Anh”

Ngoài sự nghiệp điện ảnh - âm nhạc thì Mlee còn được khán giả quan tâm bởi tin đồn tình cảm với Quốc Anh, chia sẻ về cậu bạn này, Mlee cho biết:

"Quốc Anh mời tôi về nhà ăn bữa cơm để gặp gỡ ba mẹ. Nói chuyện, tiếp xúc, tôi thấy gia đình Quốc Anh dễ thương mà tôi thì tin những người lớn lên từ cái nôi gia đình tốt, thì không thể là người xấu được. Giữa chúng tôi, tình cảm đang rất tốt, có thể hỗ trợ nhau mọi điều trong cuộc sống. Mlee mất nhiều niềm tin trong tình yêu từ sự đổ vỡ của những mối tình trước, nên giờ Mlee cẩn trọng hơn.” Xem chi tiết tại đây.