Nói về đổ vỡ trong quá khứ, Mlee chia sẻ: “Tất cả đều vì sự dối trá”

04/09/2019, 11:30 GMT+07:00

Nếu theo dõi chương trình Cuộc đua kì thú, chắc hẳn bạn sẽ rất ấn tượng sự hợp tác ăn ý giữa với cặp đôi Mlee – Quốc Anh. Ngoài đời thật, họ cũng năng động, trẻ trung và vui vẻ không kém gì trong chương trình.

Điểm đặc biệt khiến độc giả quan tâm lúc này chính là tin đồn tình cảm “thật giả - giả thật” giữa họ. Ngay kể cả khi phỏng vấn, họ cũng không phủ nhận tin đồn, mà chỉ trả lời lấp lửng rằng: “Giữa chúng tôi, tình cảm đang rất tốt, chúng tôi xem nhau là gia đình.”

Mlee: “Tôi đã về nhà ăn cơm với bố mẹ Quốc Anh”

Mlee và Quốc Anh vô cùng thân thiết với nhau, cả hai đều đã chứng kiến khoảnh khắc yếu đuối nhất của đối phương. Quốc Anh hiểu Mlee, anh cho rằng điểm yếu của cô nàng là sợ thất bại. Xác thực câu nói của Quốc Anh, Mlee thẳng thắn: “Từ bé, tôi đã có chuẩn mực đi học là giỏi, đi làm phải tốt. Tôi có thành tích rất tốt trong suốt quá trình học tập nên lớn lên, tôi cũng bị ám ảnh bởi sự thành công này”.

Mlee cũng không ngại ngần nói về ấn tượng đầu không mấy thiện cảm về người em điển trai của mình. Nhưng lớp băng giữa hai người đã được phá vỡ khi Mlee được mời đến nhà Quốc Anh ăn cơm. “Quốc Anh mời tôi về nhà ăn bữa cơm để gặp gỡ ba mẹ. Nói chuyện, tiếp xúc, tôi thấy gia đình Quốc Anh dễ thương mà tôi thì tin những người lớn lên từ cái nôi gia đình tốt, thì không thể là người xấu được” - Mlee nói.

Từ lần ăn cơm chung ấy, Mlee đã hiểu về Quốc Anh hơn và không còn ngại khi chơi chung với cậu nữa. Mối quan hệ của Mlee và Quốc Anh cũng tiến triển tốt hơn, xem nhau như người trong gia đình.

>>> Đọc thêm: Hot boy Trần Quốc Anh và MLee "tình bể bình" trên phố Tết giữa nghi án hẹn hò

 
Mlee - Quốc Anh
Mlee - Quốc Anh

 “Chúng tôi có yêu nhau, cũng không muốn ồn ào”

Rút kinh nghiệm từ quá khứ, Mlee đã công nhận rằng những lần tan vỡ trước cũng một phần vì công khai tình cảm. Nên nếu lần này, hai người có thật sự yêu nhau, thì Mlee cũng không muốn công khai: “Tương lai thì chưa biết thế nào, nhưng hiện tại có yêu nhau, chúng tôi cũng không muốn ồn ào.”

Ngoài ra, Mlee cũng chia sẻ rằng tình cảm giữa họ đang rất tốt, Quốc Anh luôn lắng nghe và giúp đỡ Mlee lúc cần: “Hiện tại, tôi đỡ stress hơn vì có Quốc Anh lắng nghe, chia sẻ. Chúng tôi xem nhau là gia đình”. Còn Quốc Anh cũng đồng quan điểm: “Giữa chúng tôi, tình cảm đang rất tốt, có thể hỗ trợ nhau mọi điều trong cuộc sống. Mlee mất nhiều niềm tin trong tình yêu từ sự đổ vỡ của những mối tình trước, nên giờ Mlee cẩn trọng hơn.”

>>> Đọc thêm: "Người tình" Hoà Minzy bị bắt gặp đưa MLee đi sắm đồ Tết, CĐM: "Đẹp đôi quá, công khai đi"

 
Mlee khẳng định có yêu nhau cũng không muốn ồn ào
Mlee khẳng định có yêu nhau cũng không muốn ồn ào

Chia sẻ về những đổ vỡ trong quá khứ, Mlee: “Tất cả đều là vì sự dối trá”; Quốc Anh: “Còn yêu nhưng vẫn chia tay”

Quốc Anh và Mlee đều là những người trẻ từng nhiệt huyết trong tình yêu. Họ đã từng trải  qua nhiều mối tình khắc cốt ghi tâm, nhưng kết quả lại chẳng hề viên mãn.

Là một người nặng tình, Mlee cho rằng nguyên nhân đổ vỡ ngày trước là vì đối phương dối trá. Cô nàng chia sẻ: "Tất cả đều là vì sự dối trá. Khi tôi đặt quá nhiều kỳ vọng, một mối quan hệ chấm dứt là phải có lỗi, chứ chưa bao giờ là vì chán".

Sau mối tình cũ, Mlee đã thay đổi cách yêu, cô không còn dốc hết lòng như trước và cân nhắc nhiều hơn trong mọi mối quan hệ. Mlee chia sẻ thêm bản thân cực kì ghét sự dối trá: "Dù có lỗi nhưng phải nói, việc nói ra là thể hiện sự chân thành. Nhiều người sợ yêu nghệ sĩ, nhưng tôi thì không, vì nghệ sĩ mới hiểu cho nhau. Người ngoài khó chấp nhận nổi nếu người yêu mình đi ôm ấp đồng nghiệp khác".

Còn Quốc Anh thì khác, mối tình đầu sâu đậm của anh chàng cũng kết thúc ngay cả khi người trong cuộc đã từng nghĩ sẽ về chung một nhà. Vì cảm thấy không còn phù hợp và mệt mỏi nên nam diễn viên đã quyết định dừng lại dù còn yêu. 

Trải qua tình yêu đầy sóng gió và bế tắc, Mlee nhận ra mình không nên cái gì cũng giấu vào lòng mà phải thẳng thắn ngay khi cảm thấy mối quan hệ không ổn. Còn Quốc Anh thì không quá nhọc lòng vì ghen tuông, bởi anh và đối phương đều là người chung tình.

 
Hai người cũng chia sẻ thêm về chuyện tình cảm trong quá khứ
Hai người cũng chia sẻ thêm về chuyện tình cảm trong quá khứ

Sau những lần đau vì yêu, Mlee và Quốc Anh đều sẵn sàng để mở lòng một lần nữa. Mlee và Quốc Anh vẫn chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ giữa họ nhưng cũng không hề phủ nhận khi đề cập đến vấn đề yêu đương. Khán giả đang rất phấn khích mong chờ chuyện tình “chị em” này. 

>>> Đọc thêm: Vừa về nhất "Cuộc đua kì thú", Mlee - Trần Quốc Anh "tình bể bình" trong bộ ảnh mới

Bạn có mong chờ chuyện tình này không? Chia sẻ ngay với YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Mới gần đây, cặp đôi cũng có một buổi offline với khán giả. Cùng đọc thêm một chút về cặp đôi đáng yêu này nhé!

Mlee - Trần Quốc Anh diện đồ đôi tình tứ trong buổi offline với khán giả Cuộc đua kỳ thú 2019

Cặp chị em này mỗi khi xuất hiện trước đám đông đều khiến khán giả chú ý thông qua độ thân mật và hết sức đáng yêu. Vào sáng hôm qua (13/8), Mlee - Quốc Anh đã có buổi gặp gỡ với những khán giả thân yêu đã nhiệt tình cổ vũ cho đội hồng trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019. Đây là dịp mà cả hai có thể trò chuyện thân mật cũng như gần gũi với những người đồng hành với mình. 

Tại đây, cả hai đã chọn cho mình trang phục khá năng động và cũng không quên chọn áo đôi để cùng xuất hiện trước đám đông.  >>> ĐỌC TIẾP