MLee lên tiếng khi "Võ Sinh Đại Chiến" ngưng chiếu sau 5 ngày ra rạp

08/01/2021, 16:00 GMT+07:00

Giữa những lùm khi bộ phim điện ảnh Võ Sinh Đại Chiến quyết định dừng chiếu chỉ sau 5 ngày rạ rạp với lý do bị chèn ép suất chiếu đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Liên hệ trực tiếp với MLee - nữ diễn viên của tác phẩm đang tạo nên tranh cãi, YAN đã có những phản hồi cho sự việc.


MLee đã có những chia sẻ đầu tiên về việc "Võ Sinh Đại Chiến" dừng chiếu

>>> Bài viết liên quan: Phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, vợ Đức Thịnh chỉ làm tiệc đầy tháng thế này cho quý tử

1. Trở lại phim điện ảnh sau vài năm bằng "Võ Sinh Đại Chiến" nhưng tác phẩm lại dừng chiếu sớm khiến MLee cảm thấy như thế nào?

Tất nhiên cảm xúc đầu tiên khi nghe tin Võ Sinh Đại Chiến dừng chiếu là khá buồn, vì không riêng MLee, Võ Sinh Đại Chiến là công sức của cả một ê-kíp hơn trăm người từ nhà sản xuất đến toàn thể diễn viên. Tuy nhiên, MLee cũng có chút vui và tự hào, vì trong thời gian ngắn ngủi khi được công chiếu, phim đã nhận được những phản hồi tích cực từ những khán giả đã đi xem. Mọi người đều khen nội dung phim chỉn chu, vừa vặn. Điều đó chứng tỏ Võ Sinh Đại Chiến đã thành công ở mặt truyền tải nội dung, thông điệp của phim đến với công chúng.

 
MLee đã đầu tư khá nhiều tâm và sức cho vai diễn hành động này
MLee đã đầu tư khá nhiều tâm và sức cho vai diễn hành động này

2. Theo MLee, vì sao phim "Võ Sinh Đại Chiến" bị hạn chế suất chiếu, đành phải "ngậm ngùi" rời khỏi rạp sau 5 ngày công chiếu?

Việc này MLee không rõ nguyên nhân, vì đó là từ phía nhà sản xuất với đơn vị phát hành. Ở vai trò diễn viên, MLee chỉ biết dồn hết tâm sức cho vai diễn cũng như hỗ trợ thêm ê-kíp giới thiệu bộ phim đến gần hơn với mọi người.

MLee hớp hồn giới mộ điệu với thần thái sắc lạnh cùng phong cách thời trang  cá tính, quyến rũ - Tạp chí Đẹp
Trước đó, MLee vốn nổi tiếng là một "bông hồng lai" xinh đẹp và riêng biệt của showbiz

>>> Liên quan: MLee và DTAP trong chương trình Hát Đi Chờ Chi

3. Từ chuyện phim bị dừng suất chiếu, mọi người nghĩ là do tác động của "Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử", MLee nghĩ sao về điều này?

MLee nghĩ mọi người đừng nên quy chụp lỗi này lên bất cứ ai. Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử có đối tượng khán giả riêng. Bên cạnh đó, cũng không thể phủ nhận khán giả sẽ dành nhiều sự quan tâm cho Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử hơn nếu đã xem phần 1 và web drama trước đó.

 
MLee: "Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử có đối tượng khán giả riêng"
MLee: "Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử có đối tượng khán giả riêng"

4. Việc phim dừng chiếu có làm chùn bước cho con đường phim ảnh của MLee?

Chắc chắn là không. Như đã từng chia sẻ, Võ Sinh Đại Chiến chỉ là bước khởi đầu, mục tiêu trong năm 2021, MLee muốn hướng đến những vai diễn hành động, gai góc thậm chí MLee hi vọng sẽ được các nhà làm phim, đạo diễn về phim hành động để mắt đến mình và lọt top “đả nữ trẻ của màn ảnh Việt”.

 
MLee vẫn trên hành trình củng cố hình tượng "đả nữ trẻ" của điện ảnh Việt
MLee vẫn trên hành trình củng cố hình tượng "đả nữ trẻ" của điện ảnh Việt

Xin cảm ơn MLee về những chia sẻ của mình!

>>> Đừng bỏ qua: Fan thích thú khi MLee rap bằng giọng Huế trong MV "Cá cắn câu"

Ảnh: NVCC

MLEE TIẾT LỘ NHỮNG KHÓ KHĂN KHI ĐÓNG PHIM HÀNH ĐỘNG

Nhắc về những cảnh quay hành động trong phim Võ Sinh Đại Chiến, MLee đã có những chia sẻ hết sức chân thật về những ngày quay phim vất vả. Rõ ràng rằng, một bộ phim thiên về hành động sẽ có đòi hỏi khắc nghiệt hơn các thể loại khác.

Cô nàng tâm sự: "Khó khăn nhất chắc thiên về những kỹ thuật của Võ Ta hay Võ Bình Định như các thế võ, bài quyền đặc trưng. Đặc biệt trong vai diễn lần này, tôi có sử dụng binh khí là cây thương. Việc sử dụng thương với tôi khá mới lạ nên tốn nhiều thời gian để quen với việc đánh sao cho chuẩn xác. Sau đó, tôi còn phải tập thêm các bài đánh cũng nguy hiểm không kém”.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!