MLee và đạo diễn lên tiếng khi phim "Võ Sinh Đại Chiến" ít suất chiếu

05/01/2021, 14:40 GMT+07:00

Không riêng gì nhà sản xuất, cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, MLee cũng đã lên tiếng khi bộ phim mình tham gia đóng là Võ Sinh Đại Chiến bị chèn ép suất chiếu.

 
Dàn diễn viên "Võ Sinh Đại Chiến"
Dàn diễn viên "Võ Sinh Đại Chiến"

>>> Xem chưa: Trấn Thành và vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh từng thân thiết thế nào trước khi căng thẳng

MLee lên tiếng khi phim "Võ Sinh Đại Chiến" ít suất chiếu

Bộ phim điện ảnh Võ Sinh Đại Chiến vừa ra mắt ngày 1/1 cũng có suất chiếu khá ít ỏi khiến nhà sản xuất bức xúc. Trên trang cá nhân mình, mới nhất, MLee cũng chia sẻ những quan điểm của mình khi tác phẩm có sự đóng góp của nữ diễn viên lại có suất chiếu ngoài rạp khá hạn hẹp.

 
MLee và Cris Phan trong buổi ra mắt phim "Võ Sinh Đại Chiến"
MLee và Cris Phan trong buổi ra mắt phim "Võ Sinh Đại Chiến"

Cụ thể MLee viết rằng: "Đọc nhiều review và các bảng đánh giá phim thì được biết Võ Sinh Đại Chiến được điểm cao nhất, và được khen nhiều nhất so với các phim Việt đang ra rạp ở thời điểm hiện tại", đồng thời giọng ca Cá Cắn Câu cũng bày tỏ thêm việc suất chiếu khá ít ỏi so với những tác phẩm khác là do dàn diễn viên còn quá mới với điện ảnh nên không được ưu tiên lắm.

 
MLee cho rằng dàn diễn viên phim còn mới nên không được ưu tiên
MLee cho rằng dàn diễn viên phim còn mới nên không được ưu tiên

>>> Xem thêm: Thanh Thúy: "Tủi thân Đức Thịnh do trầm cảm sau sinh"

Đạo diễn phim "Võ Sinh Đại Chiến" bức xúc

Không riêng gì MLee, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Võ Sinh Đại Chiến là Bá Cường - cũng là người chồng hiện tại của vợ cũ Vân Quang Long cũng lên tiếng bức xúc khi tác phẩm mình bị chèn ép suất chiếu ở ngoài rạp.

Đạo diễn Bá Cường chia sẻ: "Khi tất cả bạn bè Cường nhắn tin là xuất chiếu của phim quá ít khi mỗi rạp chỉ có 2-3 suất, và toàn chiếu vào những giờ không tốt như 8:30, 12:30, 23:30, thì bản thân Cường cảm thấy rất buồn và nản khi đứa con tinh thần của mình và cả ê-kíp đã bị đối xử một cách không công bằng.

 
Đạo diễn Bá Cường trên phim trường "Võ Sinh Đại Chiến"
Đạo diễn Bá Cường trên phim trường "Võ Sinh Đại Chiến"

Là một đạo diễn trẻ, với tất cả tâm huyết dành cho tác phẩm đầu tay, với sự tự tin về chất lượng của bộ phim Võ Sinh Đại Chiến, Cường cho rằng bộ phim của mình xứng đáng được đối xử 1 cách công bằng với xuất chiếu nhiều hơn và giờ chiếu tốt hơn. Hy vọng, với những bộ phim được làm chỉn chu, chất lượng như Võ Sinh Đại Chiến nói riêng và các sản phẩm điện ảnh khác nói chung, các chủ rạp và nhà phát hành sẽ đối xử với phim một cách công bằng hơn".

 
Đạo diễn Bá Cường (ở giữa) cùng dàn diễn viên phim
Đạo diễn Bá Cường (ở giữa) cùng dàn diễn viên phim

Chồng mới của vợ cũ Vân Quang Long cũng bộc bạch thêm rằng nếu bộ phim điện ảnh Võ Sinh Đại Chiến thành công là động lực cực kỳ to lớn để những đạo diễn trẻ như anh có thêm động lực và nhiệt huyết để cống hiến cho nền điện ảnh Việt Nam.

Từ lời kêu "cứu" từ đạo diễn và các diễn viên, mong các rạp chiếu phim có cái nhìn sâu rộng hơn để các tác phẩm được đầu tư có thể ra rạp một cách đồng đều để thúc đẩy nền điện ảnh Việt Nam phát triển.

>>> Bài viết liên quan: Phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, vợ Đức Thịnh chỉ làm tiệc đầy tháng thế này cho quý tử

Ảnh: Facebook nhân vật

MLEE CHỊU NHIỀU CỰC KHỔ TRONG CẢNH PHIM HÀNH ĐỘNG

Nhắc về những cảnh quay hành động trong phim Võ Sinh Đại Chiến, MLee đã có những chia sẻ hết sức thật lòng về những ngày quay phim.

Cô nàng tâm sự: "Khó khăn nhất chắc thiên về những kỹ thuật của Võ Ta hay Võ Bình Định như các thế võ, bài quyền đặc trưng. Đặc biệt trong vai diễn lần này, tôi có sử dụng binh khí là cây thương. Việc sử dụng thương với tôi khá mới lạ nên tốn nhiều thời gian để quen với việc đánh sao cho chuẩn xác. Sau đó, tôi còn phải tập thêm các bài đánh cũng nguy hiểm không kém”.

Xem thêm chi tiết tại đây!