Isaac há hốc mồm khi MLee “chơi tới nóc” cover 3 hit của BTS

14:20 11/07/2021

Sau hai phần thi Freestyle và Hiphop, tối 10/7, team MLee – Phụng Gà bước vào tuần thi Kpop trong khuôn khổ cuộc thi Sàn Đấu Vũ Đạo 2021.

MLee nhảy hit BTS khiến giám khảo hú hét: ĐM! ĐM! Đam Mê! - Hình 1
MLee trong phần thi Sàn Đấu Vũ Đạo 2021.

MLee tiết lộ lý do lựa chọn nhạc của BTS cho vòng Kpop lần này. Nữ ca sĩ cho biết: “Nghe đến vòng Kpop thì ngay lập tức tôi bày tỏ với Phụng mong muốn được nhảy Lisa nhưng Phụng nói chắc chắn nhiều nhóm cũng sẽ chọn BLACKPINK. Phụng có đưa gợi ý nhảy một bài của nam. Tôi thấy đó cũng là ý kiến hay; vì nữ mà nhảy bài của nam sẽ để lại nhiều điểm thú vị".

Sau đó, MLee và Phụng Gà bắt đầu khoanh vùng nhóm nhạc nam nổi tiếng, giai điệu bắt tai, có nhiều bài hit ở thời điểm hiện tại, không ai khác chính là BTS. Thế là cả hai quyết định “chơi lớn” khi chọn 3 bản hit của BTS mix lại, đó là Fake Love – Blood Sweat & Tears – MIC Drop.

MLee nhảy hit BTS khiến giám khảo hú hét: ĐM! ĐM! Đam Mê! - Hình 2
Hari Won thích thú với phần thi của MLee.

Giám khảo Hari Won bày tỏ sự phấn khích sau khi theo dõi màn biểu diễn của MLee – Phụng Gà. Bà xã Trấn Thành cho biết đội MLee rất nguy hiểm và tự thử thách khi lựa chọn bài này vì một khi đã đụng thì phải “chơi tới nóc”. Bên cạnh đó, ý tưởng của bài nhảy thật sự khiến Hari Won nổi da gà vì thông điệp quá hay, ý nghĩa. Đặc biệt, giọng ca Anh Cứ Đi Đi dành lời khen dành cho MLee, khi quá sang và gợi cảm trên sân khấu.

MLee nhảy hit BTS khiến giám khảo hú hét: ĐM! ĐM! Đam Mê! - Hình 3
Noo Phước Thịnh cũng dành nhiều lời khen cho MLee.

Về phía Noo Phước Thịnh anh cũng dành nhiều lời khen cho MLee. Nam ca sĩ mong muốn MLee phải hiểu cảm giác của ban giám kháo khi thấy cả hai bứt phá và trưởng thành sau từng vòng thi. Trong Sàn Đấu Vũ Đạo tuần này, Noo Phước Thịnh cho rằng MLee vô cùng tuyệt vời khi đã thả lòng tất cả mọi thứ và lắng nghe lời nói của ban giám khảo, đặc biệt chuyển động cơ thể của giọng ca Cá Cắn Câu đi đúng với những điểm rơi trong phần giai điệu làm tất cả mọi người phải nổi da gà.

Giám khảo John Huy Trần xúc động khi nhận xét về phần thi của team MLee – Phụng Gà, anh nói: “Rất là nhiều điểm nhấn trong phần biên đạo, đội hình thay đổi liên tục. Tôi ấn tượng động tác giữ đáy quần giống Michael Jackson. Bình thường, động tác ấy nam hay thực hiện nhưng hôm nay các bạn là nữ thì “So hot" (nóng bỏng). Việc hai em lựa chọn đạo cụ vô cùng thông minh. Bài nhảy này làm tôi nhớ lí do vì sao chọn lựa chọn theo đuổi con đường nghệ thuật này. Cám ơn hai em rất nhiều”.

Không riêng gì dàn ban giám khảo, ngay sau khi chương trình phát sóng, những người bạn đồng nghiệp thân thiết của MLee như Tóc Tiên, Isaac đều trầm trồ với phần nhảy của nữ ca sĩ.

 
Tóc Tiên, Isaac tự hào với phần thi của MLee. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên, Isaac tự hào với phần thi của MLee.

Mong với những thành tích đạt được trong Sàn Đấu Vũ Đạo 2021, MLee sẽ có nhiều bước tiến xa ở chương trình và có được nhiều thành công.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

Ảnh: NVCC

MLEE: KHÔNG XEM AI LÀ ĐỐI THỦ TRONG SÀN ĐẤU VŨ ĐẠO

Trong chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo 2021, ngoài MLee còn có sự tham gia của Thiều Bảo Trang, Hậu Hoàng, Liz Kim Cương, Phạm Đình Thái Ngân, Tlinh, Lyly, Hành Or...

Đến với cuộc thi, MLee cũng tâm sự 12 thí sinh là những màu sắc không lẫn vào đâu được, đúng nghĩa “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười” nên để đánh giá ai là đối thủ là quá khó khăn.

MLee tâm sự thêm khi bước vào quá trình luyện tập Sàn Đấu Vũ Đạo, nữ ca sĩ mới thấm thía được sự khó khăn, cực khổ của các bạn vũ công. Cô cũng tự tin bảo rằng đến với Sàn Đấu Vũ Đạo, MLee đảm bảo 2 phút trên sân khấu sẽ có nhiều sự khác biệt.

Xem thêm về MLee tại đây!