Produce 48: Thực tập sinh Nhật Miyawaki Sakura gây sốt khi cover 'DDU-DU DDU-DU' (Black Pink)

25/07/2018, 11:55 GMT+07:00

Trang Youtube chính chủ của Mnet vừa đăng tải fancam Miyawaki Sakura cover 'DDU-DU DDU-DU' (Black Pink) với hàng triệu lượt view và bình luận khen ngợi.

Vào ngày 24/07 vừa qua, trang Youtube chính chủ của Mnet đã đăng tải fancam của tất cả các thí sinh Produce 48 trong vòng thi đánh giá Position được giới thiệu trong tập 6, trong đó có cả những tiết mục chưa được lên sóng. Ngay lập tức, video fancam nữ thực tập sinh Miyawaki Sakura thể hiện bản hit "Ddu-du-ddu-du" của Black Pink đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả chương trình và fan hâm mộ của cô nàng.
 


Cover 'Ddu-Du Ddu-Du' theo phong cách Rock, Miyawaki Sakura được fan Kpop quốc tế khen ngơi hết lời về thần thái
Cover 'Ddu-Du Ddu-Du' theo phong cách Rock, Miyawaki Sakura được fan Kpop quốc tế khen ngơi hết lời về thần thái

 

Chỉ sau vài giờ đăng tải, video fancam của Sakura đã đạt hơn 0,7 triệu lượt xem và đứng đầu về lượt xem trên mạng xã hội. Hiện tại, video fancam này đã vượt qua 1,2 triệu lượt xem tại Youtube, một thành tích khủng mà ít có thực tập sinh nào tại Product 101 có thể làm được. 
 


Lượt xem khủng của fancam Sakura thể hiện 'Ddu-Du Ddu-Du' 
 
Lượt xem khủng của fancam Sakura thể hiện 'Ddu-Du Ddu-Du' 
 

Trong màn trình diễn mới nhất, Miyawaki Sakura đã khiến fan ngỡ ngàng khi cô nàng từ bỏ hình tượng trong sáng ngây thơ để theo đuổi hình tượng mạnh mẽ đầy thấn thái và nhận được cơn mưa lời khen từ fan Kpop quốc tế.

- Tôi bị nghiện fancam của Sakura-chan rồi. Cô ấy thật sự có khả năng quyến rũ người xem theo dõi hình ảnh cô ấy.

- Bắn tất cả Haters với cú 'Ddu-du Ddu-du' đó đi, cô gái!!

- Thật tuyệt vời, lại một video vượt qua triệu view nữa, bọn haters chắc phải buồn lắm.

- Một trong những lý do khiến tôi thích Sakura là cô bé ấy biết mình là ai. Sakura biết mình thiếu sót kỹ năng ở một số lĩnh vực và đã làm việc cực kỳ chăm chỉ để tiến bộ hơn. Cô ấy không hề giả vờ mình là ai hết. Tôi không hiểu sao lại có nhiều người ghét nổi một cô gái nỗ lực, chân thành như thế này.


Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi hết lời ở trên, Sakura vẫn nhận phải không ít chỉ trích, dislike từ một số bộ phận fan Kpop về việc khả năng phát âm tiếng Hàn của cô chưa tốt, chưa thể hiện đúng chất bản hit của Black Pink.Hiện tại, các fan của Miyawaki Sakura đang rất mong chờ tập mới của Produce 48 được phát sóng để ngắm thần tượng trình diễn "đã hơn".