Miu Lê thân mật với “người tình tin đồn” của Cường Seven

10:00 27/10/2013

Tối qua, 27/10, nhận lời tham gia một chương trình ca nhạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Miu Lê và MLee tỏ ra khá thân thiết với nhau trong hậu trường. 

Cả hai đã từng có khoảng thời gian làm việc với nhau trước đây, khi MLee còn học tại công ty của Ngô Thanh Vân. Tình cờ gặp nhau trong hậu trường, họ vui vẻ trò chuyện rất hào hứng. MLee là “tân binh” của V-pop và thời gian gần đây cô dính nghi án tình cảm với Cường Seven. Sở dĩ, MLee là học trò được Cường Seven dạy vũ đạo sau khi khoảng thời gian anh chia tay Chi Pu. Chính vì thế, cặp đôi này đã đối diện với tin đồn tình cảm. Hiện tại cả Cường SevenMLee đều một mực phủ nhận về mối quan hệ trên mức bạn bè giữa hai người. 


	
	Miu Lê và MLee
Miu Lê và MLee

Sau MV Lặng thầm yêu ra mắt cách đây khá lâu, Miu Lê đang tập trung cho các sản phẩm âm nhạc mới. Song song đó, cô còn thử sức với công việc kinh doanh thời trang khá mới mẻ. Còn MLee sau khi cho ra mắt sản phẩm single đầu tay và cũng là chính thức ra mắt, MLee dành thời gian để tham gia những show diễn quảng bá cho single mới cũng như dành thời gian tập luyện vũ đạo và thanh nhạc cho loạt sản phẩm tiếp theo. 

Tham gia chương trình, MLee đã thể hiện 2 ca khúc cũng nằm trong single đầu tay Chưa bao giờ em được yêu đã ra mắt cách đây không lâu. Hộ tống “bông hồng lai” đến điểm diễn là cô giáo thanh nhạc và các bạn bè thân thiết của cô.