Miu Lê nhí nhảnh, Duy Uyên về nước làm từ thiện

10/01/2013, 12:00 GMT+07:00

Miu Lê nổi bật với vẻ ngoài trẻ trung, nhí nhảnh, trong khi đó Duy Uyên bất ngờ xuất hiện tại sự kiện từ thiện Operation Smile.

Miu Lê nổi bật với vẻ ngoài trẻ trung, nhí nhảnh, trong khi đó Duy Uyên bất ngờ xuất hiện tại sự kiện từ thiện Operation Smile.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tối qua (09/01) rất nhiều gương mặt nổi tiếng đã cùng nhau đến tham dự một sự kiện tại TP.HCM. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ của tổ chức Operation Smile chương trình Thắp sáng nụ cười trẻ thơ – Give kids a smile nhằm gây quỹ từ thiện hỗ trợ phẫu thuật cho các em nhỏ bị dị tật bẩm sinh. 


	
	Miu Lê đáng yêu và nhí nhảnh trong bộ váy hồng dễ thương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miu Lê đáng yêu và nhí nhảnh trong bộ váy hồng dễ thương

Ngoài cô nàng tinh nghịch Miu Lê, sự kiện còn thu hút một dàn sao Teen như Khổng Tú Quỳnh, Đinh Ứng Phi Trường, Chi Dân, Đại Nhân, Thanh Duy Idol, Ngọc Luân (The Voice), VJ Ngọc Ánh, mẫu teen Bảo Trân đã cùng nhau tới chung tay làm việc thiện.


	
	Duy Uyên từ Mỹ về và tham gia từ thiện của Quỹ Operation Smile - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Uyên từ Mỹ về và tham gia từ thiện của Quỹ Operation Smile

Đặc biệt là sự xuất hiện bất ngờ của Duy Uyên - cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc sau thời gian lấy chồng và sang Mỹ định cư. Có lẽ là đây là lần đầu tiên cô tham dự một sự kiện ở Việt Nam kể từ sau khi kết hôn cho tới nay. 


Đến tham dự sự kiện ý nghĩa này còn có cô nàng "Dâu tây" Khổng Tú Quỳnh
 
 
 

Bảo Trân
 
 

Phan Ngọc Luân
 
 

Đại NhânThanh Duy Idol
 
 

Miu Lê xinh xắn bên cạnh Chi Dân
 

VJ Ngọc Ánh
 

CTV - JiN (Theo YAN TV) - Ảnh: HH