Miu Lê đáp trả những bình luận từ anti-fan bằng clip tập thể dục

05/05/2020, 17:05 GMT+07:00

Nhận nhiều bình luận từ antifan, Miu Lê mới đây đã có động thái đáp trả những lời ác ý dành cho mình trong suốt thời gian qua.

Tung hẳn một video nói về quá trình tập luyện thể dục để có được vóc dáng như ý, một lần nữa Miu Lê đề cao việc tập luyện để hoàn thiện bản thân.

 
Miu Lê liên tục cập nhật ảnh trong phòng tập trong khoảng thời gian gần đây.
Miu Lê liên tục cập nhật ảnh trong phòng tập trong khoảng thời gian gần đây.

>>>Xem ngay: Ngô Kiến Huy, Miu Lê lại "Chị chị em em" xoá nghi án "cạch mặt"

Miu Lê tung video đáp trả anti-fan

Càng nổi tiếng, khán giả càng chú ý đến ngoại hình của cô. Miu Lê một lần nữa quyết tâm thể hiện bản thân và mong muốn mọi người có cái nhìn đúng đắn về việc tập gym. 

 
Vóc dáng săn chắc của Miu Lê.
Vóc dáng săn chắc của Miu Lê.

Đây không chỉ là một video để đáp trả khéo léo những bình luận trái chiều về cơ thể mình, mà còn là lời động viên cho những cô gái có vấn đề về cân nặng như Miu Lê: hãy cố gắng tập luyện để có được vóc dáng và sức khoẻ mong ước!

 
Vòng eo đáng mơ ước của nữ ca sĩ.
Vòng eo đáng mơ ước của nữ ca sĩ.

Trong một chia sẻ mới nhất, vòng eo của Miu Lê đã đạt đúng 60cm, sau nỗ lực không ngừng trong phòng gym, giờ đây, cô nàng đã có được thân hình như ý. 

>>>Đừng bỏ qua: Miu Lê: "Tôi không biết phải gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ"

Miu Lê chia sẻ bị tổn thương vì những lời không hay

Từng phải rơi vào thời điểm ép cân liên tục, Miu Lê chia sẻ từng chọn sai phương pháp giảm cân khiến mình "nhanh chóng kiệt sức, không có tinh thần để làm việc và tràn dịch dạ dày”.

 
Miu Lê từng trải qua quãng thời gian khó khăn vì ép cân.
Miu Lê từng trải qua quãng thời gian khó khăn vì ép cân.

Thường xuyên mệt mỏi vì không đủ sức làm việc, còn phải chịu đựng với những lời không hay về ngoại hình của mình. Miu Lê đã có khoảng thời gian khó khăn: "Với tôi bây giờ quan trọng là bản thân thấy hạnh phúc và hài lòng với phiên bản của mình hiện tại” - Miu Lê chia sẻ.

 
Miu Lê tự tin với sắc vóc hiện tại của mình.
Miu Lê tự tin với sắc vóc hiện tại của mình.

Trong tâm thế là người đã và đang gánh chịu những lời chỉ trích, Miu Lê mong muốn đưa đến những người khác có hoàn cảnh giống như mình một thông điệp “hãy tin rằng bạn luôn đẹp theo cách của mình, nên không có điều gì khiến bạn phải rụt rè hay thiếu tự tin”.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Miu Lê khóc cạn nước mắt trong MV mới, không hề bạo lực như dự đoán

Miu Lê chia sẻ kinh nghiệm giảm cân của bản thân mình

“Mọi người có thể điều chỉnh thực đơn với việc cân bằng các dưỡng chất, cần hạn chế đồ nước ngọt, đồ có gas, những món ăn có nhiều muối. Hãy tập trung nhiều vào điều chỉnh thực đơn ăn uống và duy trì việc sinh hoạt lành mạnh như ngủ đủ giấc, hạn chế thức quá khuya thay vì chỉ chăm chăm tập luyện không”.

Ngoài ra, việc giữ cho mình một tinh thần lạc quan, nguồn năng lượng tích cực, giúp bản thân có thể làm tốt hơn những công việc xung quanh. 

Xem thêm và trao đổi các tin tức sao Việt TẠI ĐÂY.

Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: NVCC

Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!