Lộ loạt ảnh "trên mức bạn thân" của Misthy và Ohsusu từng khiến fan phải "đẩy thuyền" điên đảo

18/04/2019, 17:00 GMT+07:00

Câu chuyện tam giác Misthy - Ohsusu - Kim Phi Long (bạn trai Ohsusu) gầy đây đã gây nên sóng gió trên mạng xã hội. Trước khi Misthy "bóc phốt"  Kim Phi Long, thì mối quan hệ giữa cô nàng và Ohsusu trong quá khứ đã từng "ngọt ngào" đến nỗi khiến nhiều người hiểu lầm.

Sự rạn nứt trong mối quan hệ của Misthy - Kim Phi Long dường như đã xuất hiện từ rất lâu, chỉ chờ ngày vỡ toang ra. Và lạ kỳ rằng những người theo thường xuyên theo dõi giới streamer lại không thấy mấy bất ngờ.

 
Mối quan hệ giữa 2 cô nàng xinh đẹp đã từng ngọt tới mức khiến người ta sâu răng
Mối quan hệ giữa 2 cô nàng xinh đẹp đã từng ngọt tới mức khiến người ta sâu răng

Sự thân thiết của Misthy Ohsusu từng được nhiều người nhận xét là "trên mức bạn thân" bởi những những điều lãng mạn, ngọt ngào mà họ dành cho nhau trong các vlog. Các fan của game ngày đó đã "đẩy thuyền" nhiệt liệt cho 2 cô nàng này, đồng thời bộ đôi hot streamer luôn biết chiều lòng người hâm mộ bằng những khoảnh khắc tình bể bình như nắm tay vuốt má, ôm hôn...

>> Xem thêm: Misthy là ai?

Lộ loạt ảnh

 
Bộ đôi xinh đẹp rất biết chiều lòng người hâm mộ
Bộ đôi xinh đẹp rất biết chiều lòng người hâm mộ

 
Mối quan hệ của 2 cô nàng khiến nhiều người hiểu lầm.
Mối quan hệ của 2 cô nàng khiến nhiều người hiểu lầm.

Thậm chí, Misthy - Ohsusu từng thừa nhận có tình cảm với nhau ngay từ dạo đầu tiên gặp mặt. Dù vậy, cả hai cứ ậm ờ rồi khiến fan đau tim khi Ohsusu công khai mối quan hệ cùng bạn trai Phi Long - nguồn cơn tạo drama. Có lẽ chính mối quan hệ của 2 cô nàng trong quá khứ khiến bạn trai Ohsusu tỏ ra bất mãn với Misthy.

Misthy lên tiếng phủ nhận chuyện qua đêm với Kim Phi Long nhưng không hề đả động gì đến mối quan hệ với... Ohsusu vốn vướng nhiều nghi án.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp