Nghề Tay Trái - MisThy: "Thích ăn vặt nên phải mở quán ăn cho đỡ tốn"

23/11/2020, 19:00 GMT+07:00

MisThy là nữ streamer nổi tiếng của Việt Nam đã rất nhiều người yêu mến vì nhan sắc xinh đẹp của mình, sự hài hước và năng động. Misthy hiện đang sở hữu 1 Fanpage Facebook 3 triệu người thích và một kênh Youtube cá nhân với 5 triệu người theo dõi. Một con số đủ để cho thấy tài năng của cô nàng này trong lĩnh vực giải trí.

 
MisThy trong chương trình Nghề Tay Trái
MisThy trong chương trình Nghề Tay Trái

>>>Xem thêm: Nghề Tay Trái - Ngô Kiến Huy: "Mở quán coffee là ước mơ từ nhỏ"

MisThy trong chương trình Nghề Tay Trái

Là một streamer nổi tiếng nhưng mới đây, MisThy bất ngờ thông báo khai trương quán ăn của riêng mình mang tên Mismenu nằm ở địa chỉ tại 437 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Mismenu được trang trí rất đẹp với màu chủ đạo là màu hồng, là điểm đến lý tưởng của những người trẻ và những cặp tình nhân đang yêu nhau.

 
Mismenu được trang trí rất đẹp với màu chủ đạo là màu hồng
Mismenu được trang trí rất đẹp với màu chủ đạo là màu hồng

Chia sẻ lý do mở quán MisThy tâm sự: "Ngày xưa là do ăn vặt uống nhiều nên lớn lên hi vọng có quán ăn vặt cho đỡ tốn tiền, đến lúc lớn thì mình cùng người chị hợp tác mở quán ăn".

>>>Xem thêm: Nghề Tay Trái - Tiến Luật: “Nhờ Thu Trang còn bị đòi tiền quảng cáo"

MisThy trải lòng về những khó khăn khi kinh doanh

Nói về những khó khăn khi làm Mismenu, MisThy cho biết: "Điều gì cũng là khó khăn, trước giờ chỉ lên stream và chơi game, nên khi mở tiệm thì mình phải học hết lại từ đầu, trang trí, decor, lúc ra cái nhà lại khác, mọi thứ cái gì cũng khó khăn".

 
MisThy trải lòng về những khó khăn khi kinh doanh
MisThy trải lòng về những khó khăn khi kinh doanh

MisThy cũng chia sẻ việc cân bằng giữa nghệ thuật và kinh doanh: "Quán cũng có nhân viên và quản lí, thường mình livestream cả ngày thì buổi tối mình sẽ ra quán, bận hơn rất nhiều".

Thông qua chương trình Nghề Tay Trái, MisThy muốn nhắn nhủ các bạn trẻ đam mê kinh doanh rằng: "Nếu có ước mơ thì chắc chắn trong tương lai sẽ làm được nếu bạn cố gắng".

>>>Xem thêm: Nghề Tay Trái - Huỳnh Lập: "Giữ vững đam mê nghệ thuật và kinh doanh"

Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau đổ xô làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật.

Hiểu được điều đó YAN đã tạo ra một chương trình NGHỀ TAY TRÁI để cho những sao Việt trải lòng về nghề nghiệp thêm của mình sau nguồn thu nhập chính là nghệ thuật.

Hiện tại, NGHỀ TAY TRÁI đang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đã phát sóng nhiều số như Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương, Liên Bỉnh Phát, Mai Tiến Dũng, Thái Vũ, Kim Thư.