MisThy - Pew Pew tham gia Táo Quân 2019? Nữ streamer đã lên tiếng rồi đây

10/01/2019, 14:20 GMT+07:00

Bức ảnh trong trang phục Táo Quân của MisThy, PewPew và Độ Mixi đã nhanh chóng được lan truyền khắp mạng xã hội. Có thật là họ sẽ tham gia “chầu trời” năm nay?

MisThy, PewPew Độ Mixi đều là những cái tên hot của làng game Việt với độ “phủ sóng” ngày càng lớn trên khắp các diễn đàn. Có thể nói, sự hài hước của 3 streamer này trong các clip đã giúp họ nhận về lượt tương tác rất cao. Và có lẽ cũng chính nhờ khiếu khôi hài ấy giúp họ nhận được vai diễn trong Táo Quân năm nay chăng?


MisThy, PewPew và Độ Mixi sẽ tham gia đóng Táo Quân năm nay?
MisThy, PewPew Độ Mixi sẽ tham gia đóng Táo Quân năm nay?

MisThy - Pew Pew tham gia Táo Quân 2019? Nữ streamer đã lên tiếng rồi đây

Trong bức ảnh, đáng chú ý chính là bộ trang phục mà cả 3 đang mặc là trông giống hệt Táo Quân, càng đặc biệt hơn khi bên cạnh họ là những diễn viên hài quen thuộc như Xuân Bắc. Điều này khiến cả cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn, năm nay Táo Quân có cả sự tham gia của các streamer?

Hình ảnh được đăng tải từ trang cá nhân của Độ Mixi đã thu về hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận. Bên cạnh sự hào hứng của fan cũng có nhiều ý kiến cho rằng, họ “chưa đủ tầm” để trở thành Táo Quân góp mặt cũng các nghệ sĩ tên tuổi.

Có thể họ là hot streamer nổi tiếng trên mạng nhưng chưa thích hợp để xuất hiện trong chương trình Táo Quân, một chương trình được tiếp sóng trên Đài truyền hình quốc gia được chiếu vào đúng dịp giao thừa Tết Nguyên đán.


Những ý kiến bày tỏ quan điểm “không mấy hài lòng” từ cư dân mạng.
Những ý kiến bày tỏ quan điểm “không mấy hài lòng” từ cư dân mạng.

Ngay lập tức, MisThy đã “đăng đàn” giải thích sau khi tin đồn cô và Pew Pew, Độ Mixi sẽ tham gia Táo Quân 2019 lan truyền trên mạng xã hội. Trên fanpage của mình, MisThy đã đăng tải dòng trạng thái nhằm giải thích cho những bức ảnh mà Độ Mixi đã đăng tải. Theo đó, nữ streamer cho biết rằng mình có đóng táo, nhưng mà chỉ là táo trong game thôi chứ không phải là Táo quân 2019 như mọi người đang hiểu lầm.


Lời giải thích của Misthy về nghi vấn 3 streamer sẽ đóng Táo quân 2018.
Lời giải thích của Misthy về nghi vấn 3 streamer sẽ đóng Táo quân 2018.

Như vậy là đã rõ, họ không tham gia Táo Quân mà chỉ đang quảng bá game thôi nhé! Công việc này cũng hoàn toàn phù hợp với tài năng của họ. Qua đây, MisThy cũng mong muốn cư dân mạng ngừng “ném đá” công việc của họ, đặc biệt là khi mọi chuyện còn chưa rõ ràng.

Hiện tại, những hình ảnh mới nhất về Táo Quân 2019 vẫn đang tiếp tục cập nhật. Hãy cùng YAN NEWS chia sẻ bài viết để “minh oan” cho các hot streamer của chúng ta và đón đọc nhiều thông tin thú vị nhé!

Nguồn: FBNV/ Tổng hợp