Sau khi xem Mượn rượu tỏ tình, Misthy đúc kết: "Đừng tin đàn ông khi say"

15/02/2019, 10:15 GMT+07:00

Nữ streamer xinh đẹp nổi tiếng Misthy đã quen thuộc với khán giả đặc biệt là cộng đồng game thủ. Ngoài stream game thì cô còn có những video bình luận về các MV ca nhạc như các đồng nghiệp như Pew Pew, Viruss,...

Misthy thường làm những video này nói về cảm xúc của cô khi xem MV, sản phẩm ca nhạc, là video giải trí chứ không thiên hướng chuyên môn như những bạn streamer khác. Mới đây, ngày 10/2 cô đã làm video nói về MV Mượn rượu tỏ tình của BigDaddy và Emily, cô làm video này nói.

Sau khi xem Mượn rượu tỏ tình, Misthy đúc kết:

Mượn rượu tỏ tình là sự kết hợp giữa giọng rap Bắc cực chất và ấm áp của BigDaddy cùng giọng hát của cô ca sĩ xinh đẹp nhiều năm xa rời showbiz - Emily dành cho dịp Valentine. MV ra mắt công chúng vào ngày 8/2 sau khi 2 người công khai là vợ chồng và đã có 2 đứa con.

Mượn rượu tỏ tình - BigDaddy và Emily.

Ban đầu Misthy rất bất ngờ trước thông tin BigDaddy và Emily công khai, tiếp theo cô vô cùng thích thú với MV này Mượn rượu tỏ tình, cô cho rằng những câu rap ngọt ngào của BigDaddy là những lời nịnh vợ vô cùng đáng yêu. Cô chia sẻ vẫn yêu thích giọng của Emily như ngày nào, tình cảm của cặp vợ chồng này qua MV này khiến cô "phát hờn" và phải liên tục thốt ra lời khen "dễ thương quá" dành cho vợ chồng "chất chơi" này.

>> Xem thêm: Misthy là ai?

Misthy thích thú với MV mới của vợ chồng BigDaddy và Emily.

Ngoài ra, Misthy chia sẻ kinh nghiệm của 1 người đã từng hay say xỉn rằng: "Khi đàn ông say, đúng là họ thích mình thật nhưng họ sẽ nói phóng đại lên gấp 10 lần, bạn đừng có tin! Đừng dại dột tin vào những lời say, lúc say dù nói những điều mình giấu nhưng cũng là lúc mình biến thành 1 con người khác mà bình thường mình không như vậy, mình chỉ tin 1/10 thôi."

Sau khi xem Mượn rượu tỏ tình, Misthy đúc kết:

Cùng với những chia sẻ thú vị thì Misthy còn tuyên bố: "Sau khi xem MV này, tôi chính thức trở thành fan hâm mộ của cặp đôi này" và cô còn nghĩ đến chuyện đặt tên fanclub cho đôi vợ chồng đáng yêu này.

Xem thêm những bài viết khác tại YAN