MisThy, Khả Như nhắc lại câu nói "hot trend" của Quang Hải

07/07/2020, 14:05 GMT+07:00

Vừa qua, cộng đồng mạng một phen chấn động khi cầu thủ Quang Hải có một phát ngôn gây sốc là "cho ngồi trên xe Mẹc đi vòng vòng Hồ Tây là đứa nào chả yêu".

Ngay lập tức, câu nói này trở thành hot trend trong cộng đồng mạng và thậm chí được rất nhiều sao Việt tận dụng để "cà khịa", ngẫu hứng trêu đùa nhau.

 
Quang Hải bị mất Facebook và lộ nhiều tin nhắn riêng gây tranh cãi. (Ảnh: FBNV)
Quang Hải bị mất Facebook và lộ nhiều tin nhắn riêng gây tranh cãi. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Bị anti-fan làm phiền, Huỳnh Anh muốn mời luật sư can thiệp

MisThy, Khả Như nghi "cà khịa" câu nói của Quang Hải

Tuy sự việc đã lắng xuống nhưng vừa qua, MisThyKhả Như bất ngờ nhắc lại câu nói hot trend này của Quang Hải. Trong video mới nhất của MisThy, khi nữ streamer này cùng Khả Như chơi trò chơi nối từ, không biết vô tình hay cố ý mà cả hai lại nhắc đến chi tiết trong câu nói trên.

 
MisThy và Khả Như có màn nối từ nghi "cà khịa" Quang Hải. (Ảnh: FBNV)
MisThy và Khả Như có màn nối từ nghi "cà khịa" Quang Hải. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể khi nói đến từ "đỗ xe", MisThy ngay lập tức đối lại "xe Mẹc". Khả Như cũng liền ăn ý nối từ tiếp theo là "Mẹc lái vòng vòng Hồ Tây", sau đó cả hai cười khoái chí như ngầm hiểu ý đối phương. Tuy chỉ là một trò đùa nhưng dân mạng nghi rằng hai sao nữ này cũng có ý "cà khịa" Quang Hải vì rõ ràng các cô nàng đều có thể nói từ khác thay cho 2 cụm từ nêu trên.

 
Màn nối từ ẩn ý của bộ đôi. (Ảnh: chụp màn hình)
Màn nối từ ẩn ý của bộ đôi. (Ảnh: chụp màn hình)

>>>Bài viết có liên quan: Quang Hải và 4 ồn ào tình ái chỉ trong vòng 11 tháng

Sao Việt "cà khịa" phát ngôn của Quang Hải

Không chỉ MisThy, Khả Như, mà nhiều sao Việt khác cũng có động thái "cà khịa" phát ngôn gây tranh cãi này của Quang Hải. Diễn viên Huỳnh Anh đăng chìa khoá chiếc xe Mercedes kèm dòng mô tả đầy ẩn ý: "Đi hồ tây chơi đê". 

 
Huỳnh Anh nghi cà khịa Quang Hải. (Ảnh: YAN)
Huỳnh Anh nghi cà khịa Quang Hải. (Ảnh: YAN)

Hay Nathan Lee cũng đăng hình ảnh ngồi trên xe sang kèm dòng trạng thái có vẻ "hao hao" sự việc của Quang Hải:  "Được chạy một vòng Hồ Con Rùa, yêu luôn". Còn với hot girl Thuý Vi, khi được người bạn hỏi về quan điểm trên, cô thẳng thắn trả lời: "Em có BMW rồi mà mình tự chạy được".

 
Nathan Lee phát ngôn có vẻ "hao hao". (Ảnh: YAN)
Nathan Lee phát ngôn có vẻ "hao hao". (Ảnh: YAN)

 
Thuý Vi thẳng thắn nhận định. (Ảnh: YAN)
Thuý Vi thẳng thắn nhận định. (Ảnh: YAN)

>>>Đừng bỏ qua: Nghi vấn sao Việt "cà khịa" phát ngôn đi 1 vòng Hồ Tây của Quang Hải​

Có thể thấy, màn nối từ giữa MisThy và Khả Như chỉ là một sự ngẫu hứng liên quan đến phát ngôn của Quang Hải chứ hai sao nữ không có ác ý đến anh. Tuy nhiên, điều này có thể thấy câu nói này đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ như thế nào.

Ảnh: Tổng hợp

Quang Hải và lùm xùm quanh câu nói "lái xe mẹc đi vòng Hồ Tây"

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng lan truyền những thông tin có phần không hay được cho là Quang Hải và bạn bè đã trao đổi với nhau.

Điều này khiến Quang Hải nhận về luồng chỉ trích kịch liệt bởi CDM cho rằng anh chàng có lối sống đào hoa, ngỏ ý cưa cẩm hết cô gái này đến cô gái khác, còn có phát ngôn giờ đây chỉ muốn yêu qua đường chứ không nghiêm túc nữa.

Không những vậy, câu nói với nội dung đại khái rằng chỉ cần chở các cô gái đi một vòng Hồ Tây, Hà Nội bằng xe ô tô thì ai cũng chắc chắn đổ của Quang Hải cũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là bị các chị em chỉ trích kịch liệt.