Bị rêu rao từng "qua đêm" với người yêu của bạn thân, Misthy bức xúc phản pháo cực gắt

16/04/2019, 20:30 GMT+07:00

Chuyện “tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân” là một vấn đề cực kì tế nhị, bị cộng đồng mạng lên án dữ dội, nên không khó hiểu khi Misthy bày tỏ sự bức xúc vì bị người khác dựng chuyện không thành có rồi đi rêu rao.

 
Misthy bức xúc vì bị nói xấu.
Misthy bức xúc vì bị nói xấu.

Cách đây ít giờ, Misthy đã đăng tải trên story Instagram những đoạn trạng thái phản ứng mạnh trước việc Kim Phi Long – bạn trai của Ohsusu đang đi rêu rao khắp nơi rằng nữ streamer từng qua đêm với anh ta.

Bị rêu rao từng

 
Story của Misthy mới đăng tải.
Story của Misthy mới đăng tải.

>> Cùng tìm hiểu: Misthy là ai?

Điều đáng nói, theo Misthy thì cả hai chưa từng đến gần nhau trong phạm vi 50m, ngoại trừ một làn đi Hàn chung. Trong chuyến đi đó, Kim Phi Long đi với bạn gáiMisthy cùng một số Youtuber khách mời khác.

Misthy bày tỏ sự tức giận bằng những câu hỏi tu từ có ý nhấn mạnh sự trơ trẽn của thanh niên thích dựng chuyện không thành có kia: “Anh nói vậy nếu có thật anh ngủ với em thì hoá ra, người yêu anh chị chị em em với em xong giựt luôn à?”.

Một trong những bài đăng ở story của mình, Misthy còn chứng minh cô nàng không hề thích làm thân, chỉ có anh chàng kia “la liếm” tiếp cận khi từng bình luận ở Instagram của nữ streamer theo kiểu thân thiết nhưng Misthy thì tỏ thái độ rõ ràng: “Ủa anh ơi mình không có thân”.

Hiện tại, sự việc này đang là tâm điểm gây chú ý trên mạng xã hội với rất nhiều bình luận trái chiều và những thông tin bên lề được cộng đồng mạng “khui” ra.

Một nguồn tin cho rằng, Misthy Ohsusu từng có mối quan hệ thân hơn chữ thân, hay nói cách khác là một couple trong giới streamer. Tuy nhiên, sau khi Ohsusu công khai mối quan hệ với bạn trai Kim Phi Long, thì hai cô nàng không còn quấn quýt như trước nữa.

Bị rêu rao từng

 
Misthy và Ohsusu từng rất thân.
Misthy Ohsusu từng rất thân.

Trước ồn ào này, Kim Phi Long chia sẻ Misthy mới là người “chọc ngoáy” vào chuyện tình cảm của anh và bạn gái Ohsusu.

Riêng về chuyện có từng qua đêm với Misthy hay không, bạn trai của Ohsusu cho biết: “Tôi có quá khứ với em ấy không thì em ấy tự biết, em ấy tự tung tin ra chứ tôi không hề muốn ai biết chuyện này.”

 
Kim Phi Long cũng khá chắc nịch chuyện từng ngủ với Misthy.
Kim Phi Long cũng khá chắc nịch chuyện từng ngủ với Misthy.

Về phía Misthy, cô vẫn khẳng định chắc nịch không hề quen biết, càng không có chuyện qua đêm với Kim Phi Long.

Với phản ứng trái chiều của đôi bên, cộng đồng mạng vẫn chưa biết đâu mới là điều đáng tin. Nhưng Linh Ngọc Đàm – một hot treamer đã lên tiếng trên story của Misthy rằng đứng về phía cô nàng trong việc này. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về scandal này?

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!