Mister Sàn Nhạc 2013 - Chàng trai đến từ tương lai

13:40 17/10/2013

Miss & Mister Sàn Nhạc là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện của cộng đồng mạng xã hội âm nhạc lớn nhất Việt Nam sannhac.com. Trong suốt 6 năm tổ chức, cuộc thi đã tìm được rất nhiều gương mặt triển vọng, giúp họ có những trải nghiệm thực tế thú vị, phát huy khả năng tiềm ẩn để trở thành những nhân vật nổi bật ở nhiều lĩnh vực trong xã hội.

Năm 2013, cuộc thi đã trở lại với một format truyền hình thực tế hoàn toàn mới mẻ, hấp dẫn. Các thí sinh nam và nữ sẽ cùng nhau thử sức, thể hiện khả năng của mình trong 10 tập phim để trở đạt danh hiệu Miss và Mister Sàn Nhạc cũng như sở hữu giải thưởng lên tới  10.000 USD cho người thắng cuộc.

Ngay sau khi tung ra trailer đẹp lung linh dành cho cuộc thi Miss, BTC cuộc thi Mister & Mister Sàn Nhạc đã tung ra trailer dành cho cuộc thi của các chàng trai. Trong đoạn trailer dài khoảng 50 phút này, những chàng trai nổi bật trong nhiều lĩnh vực đã từng đăng quang cuộc thi Mister Sàn Nhạc đã xuất hiện đầy tự tin và mạnh mẽ. Điều này càng chứng tỏ cuộc thi Mister Sàn Nhạc không chỉ là nơi thi thố tài năng về âm nhạc, mà ở bất cứ lĩnh vực nào, chỉ cần có niềm đam mê âm nhạc cùng sự tự tin là bạn có thể dành chiến thắng.

4 Chàng trai đã đăng quang Mister Sàn Nhạc: Lê Quang Linh (Chuyên viên marketing, Mister 2008), Đinh Tuấn Vũ (Đạo diễn, Mister 2009), Đinh Khải Anh (Ca sỹ, Mister 2010) và Nguyễn Tuấn Anh (Kiến trúc sư, Mister 2012) đang cùng cộng đồng hơn 4 triệu thành viên của sannhac.com đang rất háo hức chờ đón Mister 2013 - một "chàng trai đến từ tương lai" đầy bản lĩnh xuất hiện như chính chủ đề của cuộc thi năm nay.


Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung , Mc Phan Anh

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

Ca sĩ Quế Vân, Ca sĩ Khải Anh là các BGK , khách mời biểu diễn trong Mister Sàn Nhạc 2012
 
 
 
 
 
 

Các tập của Mister Sàn Nhạc 2013 sẽ được phát sóng ngay trên trang Sannhac.com và một số kênh truyền hình vào mỗi tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 31/11/2013.

Hãy tham gia ngay vòng thi ảnh từ hôm nay để có cơ hội trở thành chàng trai/cô gái hot nhất trong số hơn 4 triệu thành viên của sannhac.com

Chi tiết đăng ký tham gia tại: http://contest.sannhac.com/