Missing You của 2NE1 sẽ khiến người nghe rơi lệ

09:15 20/11/2013

Chủ tịch YG, Yang Hyun Suk thậm chí còn nhấn mạnh rằng, vợ của ông đã không thể cầm được nước mắt khi nghe ca khúc lần đầu tiên.

Ngày hôm qua, 19/11, sau khi lần lượt công bố teaser của Missing You và 4 clip teaser thể hiện ca khúc này của bốn thành viên 2NE1 là Dara, CL, Bom và Minzy, "Lão Đại" Yang Hyun Suk, lần đầu tiên nói về ca khúc mới nhất của bốn cô gái vàng nhà YG: "Đây là một ca khúc kỳ lạ. Khi các thành viên 2NE1 thu âm, ai cũng đều xúc động, quá trình thu âm phải ngừng lại nhiều lần, dù giai điệu của ca khúc không có vẻ gì là quá thê lương. Âm nhạc tinh tế của Missing You thật sự đã chạm vào trái tim người nghe. Khi vợ tôi nghe lần đầu tiên, cô ấy không thể cầm được nước mắt. Tôi đang rất hồi hộp chờ đón cảm nhận của khán giả".

Trước đó Dara cũng thú nhận trong một sự kiện rằng, ca khúc Missing You khiến cô rất xúc động, lời ca và giai điệu đều có một sức quyến rũ thật kỳ lạ. Thêm nữa, khi teaser phần thể hiện của Bom được phát trên Youtube, cô cũng phát biểu: "Tôi đã dùng hết một hộp khăn giấy để lau nước mắt vì quá xúc động", càng làm khán giả mong đợi được xem bản đầy đủ của ca khúc Missing You. 

Ca khúc này sẽ được phát hành chính thức vào trưa ngày 21/11/2013.


Teaser của Missing You


Teaser phần thể hiện của Bom


Teaser phần thể hiện của Dara


Teaser phần thể hiện của Minzy


Teaser phần thể hiện của CL