Đỗ Thị Hà hạ cánh ở Mỹ, vui vẻ trở lại hậu hoãn Chung kết Miss World

10:10 18/12/2021

Đỗ Thị Hà là đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài tại Miss World 2021. Đáng tiếc, chỉ còn vài tiếng nữa sẽ diễn ra thì chương trình thông báo dời ngày tổ chức chung kết. Đỗ Thị Hà tiếp xúc với nhiều đại diện nước bạn nhưng may mắn có kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính. Đã chuẩn bị rất sẵn sàng cho cuộc chiến quan trọng nhưng nàng hậu đành phải gác lại. Mới đây, cô thông báo đã hạ cánh đến Mỹ an toàn.

 
Nàng hậu đặt chân đến xứ sở cờ hoa sau khi Chung kết Miss World hoãn lại. (Ảnh: Facebook Đỗ Thị Hà)
Nàng hậu đặt chân đến xứ sở cờ hoa sau khi Chung kết Miss World hoãn lại. (Ảnh: Facebook Đỗ Thị Hà)

Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà đăng tải loạt ảnh mới. Nàng hậu cho biết đã đến Mỹ, vui vẻ khi gặp được người bầu bạn. "Tạm biệt Puerto Rico, 1 tháng đẹp và đáng nhớ. Sau 5 tiếng bay thì bây giờ Hà đã hạ cánh an toàn tại Mỹ, cảm ơn chị đã đến và chia sẻ sự cô đơn này cùng em", cô viết.

Trái với nỗi lo lắng của nhiều khán giả khi đêm Chung kết Miss World hoãn lại, Đỗ Thị Hà buồn nhưng không ủ dột hay bi quan. Cô nàng xuất hiện rạng rỡ trước ống kính, nở nụ cười tươi trấn an người hâm mộ.

 
Nàng hậu không còn buồn khiến người hâm mộ an tâm. (Ảnh: Facebook Đỗ Thị Hà)
Nàng hậu không còn buồn khiến người hâm mộ an tâm. (Ảnh: Facebook Đỗ Thị Hà)

Trang phục mà đại diện Việt Nam lựa chọn cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Chiếc váy thiết kế cầu kỳ với màu sắc trang nhã, nổi bật thần thái sang chảnh nhưng không làm mất đi vẻ ngoài trẻ trung của Đỗ Thị Hà. Nàng hậu để mái tóc buông xõa tự nhiên, lối trang điểm nhẹ nhàng càng tôn lên khuôn mặt thanh tú, xinh đẹp.

 
Cô nàng sang chảnh ngút ngàn trước ống kính. (Ảnh: Facebook Đỗ Thị Hà)
Cô nàng sang chảnh ngút ngàn trước ống kính. (Ảnh: Facebook Đỗ Thị Hà)

Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng đã trải lòng với người hâm mộ về hành trình tại Miss World. Buổi Chung kết bị hoãn lại là điều không ai mong muốn, nàng hậu đã bật khóc khi nhìn lại những chặng đường đã đi qua. Trong một năm nỗ lực theo đuổi, cô đã gặp rất nhiều khó khăn. Bận rộn sau khi đăng quang vì đảm đương các lịch trình của Hoa hậu, tình hình Covid-19 ảnh hưởng đến quá trình tập luyện, Đỗ Thị Hà chỉ có hơn 1 tháng để chuẩn bị các công việc quan trọng còn lại.

"Vì chỉ có vỏn vẹn 1 khoảng thời gian ngắn mà khối lượng công việc khá nhiều, nên nhiều hôm lịch trình trình của mình bắt đầu từ 4,5 h sáng và kết thúc lúc 12h đêm. Nhiều hôm về mệt nhưng mình không nản lòng, mình tiếp tục cố gắng, cố gắng", nàng hậu chia sẻ.

 
Người đẹp chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng cho sự xuất hiện tại Miss World 2021. (Ảnh: Facebook Đỗ Thị Hà)
Người đẹp chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng cho sự xuất hiện tại Miss World 2021. (Ảnh: Facebook Đỗ Thị Hà)

Hồ hởi sang nước bạn tham gia tranh tài, gánh trên vai trách nhiệm đại diện đất nước, Đỗ Thị Hà đã rất cố gắng để vượt qua những thử thách. Mỹ nhân sinh năm 2001 thừa nhận hành trình thi quốc tế có nhiều áp lực. Một số thông tin gây suy nghĩ nhiều nhưng cô quyết định không lên tiếng, tự nhủ lòng mạnh mẽ vượt qua.

"Có một chút hụt hẫng. Nhưng chúng mình không khóc nữa rồi, vì chúng mình hiểu đây là việc nên làm để bảo vệ sức khỏe mọi người. Và cũng cảm ơn Miss World vì luôn là một tổ chức biết quan tâm và chăm sóc sức khỏe vật chất cũng như thần cho thí sinh", người đẹp viết.

 
Nàng hậu khẳng định hành trình vẫn chưa kết thúc. (Ảnh: Facebook Đỗ Thị Hà)
Nàng hậu khẳng định hành trình vẫn chưa kết thúc. (Ảnh: Facebook Đỗ Thị Hà)

Hình ảnh tươi tắn của Đỗ Thị Hà tại Mỹ khiến khán giả an tâm phần nào. Nàng hậu đã có một hành trình tại Miss World 2021 rất đáng tự hào và tôn vinh. Người hâm mộ sẽ luôn đồng hành và theo dõi những bước đi sắp tới của người đẹp.

Ê-KÍP SANG PUERTO RICO CHÚC MỪNG ĐỖ THỊ HÀ HẬU CHUNG KẾT MISS WORLD TẠM HOÃN

Theo kế hoạch, ê-kíp sang Puerto Rico để cỗ vũ tinh thần Đỗ Thị Hà trong Chung kết. Tuy nhiên, vì tình hình dịch nên chương trình phải dời ngày. "Bà trùm hoa hậu" Kim Dung gây chú ý khi đăng khoảnh khắc Đỗ Thị Hà rạng rỡ trong buổi tiệc tối cùng ekip.

Cô chia sẻ: "Be as strong as you always are - Đỗ Thị Hà Cảm ơn cô Si đã kịp bay sang Mỹ, rồi bay sang Puerto Rico với cô gái nhỏ. Nhìn buổi ăn tối của hai chị em mà tưởng Hà đi ăn với người yêu à. Chúng ta sẽ chờ lịch mới và chiến đấu phần còn lại em nhé".

Nhìn những hình ảnh này người hâm mộ cảm thấy rất ấm lòng. Chung kết Miss World phải tạm hoãn, bạn bè mắc Covid-19 hẳn đã khiến Đỗ Thị Hà buồn lòng.